HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“Sanctuary Hồ Tràm Resort Bà Rịa - Vũng Tàu có vị trí hết sức thuận lợi để khám phá vẻ đẹp nơi này. Du khách sẽ nhận được những dịch vụ chu đáo trong một không gian đầy sang trọng, thanh lịch và ấm cún... “

“The Grand Hồ Tràm Strip Resort một trong những khách sạn nổi tiếng với đầy đủ trang thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Hãy nhanh chân đến khách sạn, để được thụ hưởng những dịch vụ tốt nhất nh... “

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn gần Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn gần Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nếu theo đường ven biển Vũng Tàu - Long Hải - Bình Châu chỉ hơn 35km là bạn sẽ đến khu bảo tồn Bình Châu - Phước Bửu. Khu bảo tồn được thành lập vào năm 1984 và cho đến nay đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách yêu thích khám phá thiên nhiên. Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu được tổ chức du lịch thế giới chính thức công nhận là một trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững của 47 quốc gia trên toàn thế giới.

Sau 1 ngày du lịch khám phá khu rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu với nhiều điều thú vị thì điểm đến tiếp theo lý tưởng cho cuộc hành trình của bạn là suối nước nóng Bình Châu nổi tiếng cả nước với các loại hình thư giãn nghỉ ngơi tại đây rất là phù hợp và độc đáo. Hay là bãi biển Hồ Tràm, bãi biển Hồ Cốc, hoang sơ, tuyệt đẹp. Ẩm thực tại địa phương cũng không kém phần hấp dẫn như: gỏi cá trích, các loại hải sản cá, mực, tôm, cua do ngư dân đánh bắt về.

Nhanh tay đặt tour du lịch đến Bà Rịa – Vũng Tàu với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!