Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố cùng với đầy đủ các tiện nghi như hồ bơi, các bữa ăn đặc biệt cùng phong cách trang trí hiện đại. Khách Sạn Cao Bằng Vũng Tàu quả thật là một điểm đên đáng tin cậy.

Khách sạn đang chờ duyệt giá.


Với vị trí thuận để bạn đễ dàng đi lại cho việc tham quan địa điểm tham quan nổi tiếng nổi tiếng và thưởng thức những món đặc sản của nơi đây. Khách Sạn Minh Hiếu Vũng Tàu quả thật là một điểm đến đáng tin cậy.

Khách Sạn Bình Minh Vũng Tàu tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân hoàn hảo du khách.

Thanh Thao Hotel Vung Tau Nằm ở thành phố Vũng Tàu, cách Tượng Chúa Ki-tô Vua 1 km và Hải Đăng Vũng Tàu 12 phút đi bộ, khách sạn cung cấp chỗ ở với Wi-Fi miễn phí và nằm cách các điểm tham quan như Mũi Nghinh Phong và cảng tàu cao tốc một quãng ngắn. Du khách có thể ngắm nhìn quang cảnh biển.

Khách sạn đang chờ duyệt giá.


Khách Sạn Hoa Bảo Vũng Tàu nằm trên đường Thùy Vân, Bãi Sau của thành phố Vũng Tàu. Khách sạn nằm trong một môi trường biển trong sạch tuyệt vời của Việt Nam và là một trong những bãi biển đẹp nhất Vũng Tàu.

Khách sạn đang chờ duyệt giá.