HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“Memento Country Home Nha Trang là một khu du lịch êm ả, nhỏ xinh, với bãi cỏ xanh mượt mà làm mềm lòng du khách. Với khách du lịch muốn ngắm cảnh và cảm nhận Nha Trang, khách sạn là một sự lựa chọn ho... “
8.0 Xuất sắc

(1 đánh giá)


Huyện Diên Khánh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Diên Khánh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Diên Khánh tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Diên Khánh là một vùng núi sông hùng vĩ của tỉnh Khánh Hòa, phía Đông giáp với thành phố Nha Trang, phía Nam giáp với huyện Can Lâm, phía Tây giáp với huyện Khánh Vĩnh, phía Bắc giáp với thị xã Ninh Hòa và huyện Khánh Vĩnh. Diên Khánh có tổng diện tích tự nhiên 513km2, với tổng dân số  trên 34.000 người. Nơi đây từng là trung tâm của phủ Diên Khánh xưa kia.

Huyện Diên Khánh có rất nhiều địa danh nổi riếng gắn liền với truyền thống anh hùng như: ngã ba Cây Dầu, Thành Cổ, căn cứ thôn Đại Điền, chiến khu Hòn Dữ,… Nơi đây còn có nhiều danh sơn như: Hòn ông, Hòn Bà, Hòn Cô, Hòn Cậu, Đại An, Am Chúa, núi Trường Tiên,… Đặc biệt, Huyện Diên Khánh nằm bên bờ sông Cái (con sông lớn nhất tỉnh Khánh Hòa) thơ mộng, quanh năm mang lại màu xanh tươi tốt cho những cánh đồng, những vườn cây ăn trái.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Khánh Hòa, bạn có thể ghé đến Huyện Diên Khánh để khám phá thêm về vùng đất có nhiều di tích, danh sơn hay dòng sông Cái thơ mộng và trải nghiệm hệ thống trực tuyến của Mytour, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Đặc biệt, khi đặt tour du lịch Khánh Hòa và khám phá Khánh Hòa với Mytour, bạn sẽ được  trợ giúp và tư vấn về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở, những điểm du lịch không thể bỏ qua.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Diên Khánh hoặc tìm trực tiếp các khách sạn ở Huyện Diên Khánh qua hệ thống trực tuyến của mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa và khó quên bên người thân và bạn bè bạn bạn nhé!