HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“Khách Sạn Mường Thanh Lai Châu có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tình. Phòng ốc thoáng mát, đầy đủ tiện nghi hiện đại. Trang thiết bị hiện đại và được bài trí sang trọng, ấm cúng.... “

Đền Nang Han

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Phong Thổ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Đền Nàng Han giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đền Nàng Han thuộc xã Mường So, tỉnh Lai Châu. Theo truyền thống của người Thái trắng, Nàng Han xuất thân từ một gia đình nghèo nhưng đã cải trang thành nam giới, đứng lên kêu gọi thanh niên trai tráng trong bản đi giết giặc. Nàng đã lãnh đạo cuộc khởi nghĩa của đồng bào Thái chống giặc phương Bắc.Sau khi thắng trận trở về, nàng tắm gội ở suối nước và bay về trời. Đối với đồng bào Thái, Nàng Han được coi như là Bà Trưng, Bà Triệu như đối với người Kinh.

Khi đi du lịch Đền Nàng Han, bạn nên ghé thăm vào tháng 2 để được tham dự lễ hội Đền Nàng Han tại đây. Tại lễ hội, người Thái sẽ cầu ấm no, an lành cho cuộc sống và mùa màng cho khắp bản làng.

Nếu bạn có  ý định đi du lịch Lai Châu và khám phá Đền Nàng Han, hãy đặt phòng qua hệ thống trực tuyến của mytour, để nhận tư vấn tận tình về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở, những điểm du lịch không nên bỏ qua, và những món đặc sản nên thưởng thức khi tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Lai Châu để tiện khám phá Đền Nàng Han qua hệ thống trực tuyến của mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa và khó quên bên người thân bạn nhé!