Đặt phòng trực tuyến, hoặc gọi

Hà Nội: (04) 7109 9999

Hồ Chí Minh: (08) 7109 9998

T2 - CN: 08:00 - 23:00

Sông Cà Ty

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại khu vực sông Cà Ty với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn tại khu vực sông Cà Ty giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Sông Cà Ty là họp lưu của sông Ta Da và sông Móng, chảy qua địa bạn thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nhịp sống trên sông giống như dòng chảy êm đềm của nó, những chiếc thuyền, chiếc ghe ì ạch xuôi theo dòng ra biển. Sông Cà Ty đã có từ bao đời nay, nó gắn liền với những nét văn hóa của địa phương, nhiều người thích đến đây thư giãn với việc câu cá hay chỉ đơn giản là hóng mát khi ngồi trên thuyền ghe đang chạy.

Du lịch đến sông Cà Ty bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng lễ hội Nghinh Ông hay lễ hội đua thuyền truyền thống. Những ngọn hoa đăng lơ lững hay những tràng pháo hoa đặc sắc vào những dịp lễ Tết cũng hết sức độc đáo. Bên cạnh con sông êm đềm thơ mộng này là Bảo tàng Hồ Chí Minh và di tích trường Dục Thanh, tạo nên một đấu ấn trong tâm trí người dân địa phương cũng như du khách gần xa. Đến đây bạn cũng không nên bỏ qua những món đặc sản của Phan Thiết như: gỏi cá mai, bánh căn Phan Thiết, cá lồi xối mỡ, gỏi ốc giác, bánh quai vạc,…

Nhanh tay đặt tour du lịch đến Phan Thiết với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!