HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Bến Tre

Thành Phố Bến Tre

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn thành phố Bến Tre với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thành phố Bến Tre giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thành phố Bến Tre hiện nay là tên gọi của thị xã Bến Tre trước đây, Thành phố Bến Tre tuy có diện tích nhỏ, khoảng hơn 70 km2 nhưng lại là trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội trọng yếu của tỉnh Bến Tre, có hệ thống giao thông thuận lợi. Từ khắp nơi trên cả nước, có thể dễ dàng tới thành phố Bến Tre bằng nhiều phương tiện và con đường khác nhau.

Bến Tre nổi tiếng nhất bởi thương hiệu “dừa” nhưng ít ai biết được rằng du lịch thành phố Bến Tre còn có nhiều điều để khám phá hơn thế nữa. Du khách tới nơi đây sẽ có khá nhiểu sự lựa chọn cho mình, đối với du khách thích sự hoài niệm hay gia đình có trẻ nhỏ thì công viên tượng đài Đồng Khởi, tượng đài Trần Văn Ơn, Bảo tàng Bến Tre, Tượng đài Chiến thắng trên sông được xây dựng tại Công viên Hùng Vương… là điểm đến lý tưởng để tìm hiểu thêm về lịch sử Bến Tre. Đối với những ai thích thưởng ngoạn cảnh đẹp thì hồ Trúc Giang, cầu Bến Tre 1 và Bến Tre 2 sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Để tìm hiểu thêm về văn hóa, tín ngưỡng của thành phố, du khách nên tới tham quan đình An Hội, Cao Đài Ban chỉnh Nguyễn Ngọc Tương (Phường 6), Nhà thờ Bến Tre (Phường 3), chùa Viên Minh (thuộc phường 2), chùa Viên Giác (Phường 5), đình làng Phú Tự (xã Phú Hưng)…

Ngoài các địa danh nổi tiếng, khi đặt tour tới Thành phố Bến Tre du khách có thể thoải mái mua sắm đồ lưu niệm và thưởng thức món ăn ngon, thành phố Bến Tre có chợ Đêm nằm tại Phường 2. Hãy cùng với bạn bè và người thân tới đây để tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp nhé!

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Địa danh ở gần