HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Đồng Xoài

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn thị xã Đồng Xoài với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thị xã Đồng Xoài giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thị xã Đồng Xoài là một thị xã thuộc tỉnh Bình Phước, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 110 km. Đồng Xoài được biết đến là một nơi có vị trí thuận lợi, trung tâm chính trị văn hóa của tỉnh.

Ngòai ra, khi đến với Đồng Xoài, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên phong phú, đa dạng nơi đây với nhiều sông suối, hồ đập, quần thể thực vật … những điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc hình thành và phát triển du lịch sinh thái.

Đặt tour du lịch đến Đồng Xòai qua hệ thống của mytour, bạn sẽ đuợc tư vấn về các điểm du lịch sinh thái không nên bỏ như hồ Suối Lam, hồ Thác Mơ, vườn quốc gia Cát Tiên,…các điểm di tích lịch sử như: Phú Riềng đỏ, kho xăng dầu Lộc Hòa, Lộc Quang, nhà tù núi Bà Rá…Với những địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn và những di tích lịch sử thì Đồng Xoài chắc hẳn là một điểm dừng chân lý tưởng trong tuyến du lịch vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên của bạn.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch thị xã Đồng Xoài, và đừng quên đặt phòng khách sạn thị xã Đồng Xoài qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!