HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Đắk Nông

Gia Nghĩa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Gia Nghĩa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thị xã Gia Nghĩa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thị xã Gia Nghĩa nằm về phía Tây Nam của tỉnh Đắk Nông. Địa hình nơi đây phức tạp bao gồm nhiều dãy đồi núi nhấp nhô xen kẽ nhiều khe suối tự nhiên lớn, nhỏ tạo thành dạng địa hình. Trước năm 1975, Gia Nghĩa thuộc tỉnh Quảng Đức, sau này khi tỉnh Quảng Đức sát nhập vào tỉnh Đắk Lắk thì Gia Nghĩa trở thành thị trấn huyện lỵ huyện Đăk Nông. Năm 2005, tách huyện Đắk Nông thành thị xã Gia Nghĩa và huyện Đắk Glong ngày nay.

Đến thăm thị xã Gia Nghĩa, quý khách sẽ ấn tượng với một đô thị êm đềm được bao bọc bởi bốn bề đồi núi và thung lũng xanh mướt. Ngoài vùng ven, bạn có thể cảm nhận một thiên nhiên tuyệt hảo với vẻ đẹp lung linh của thác Liêng Nung hay thác Cô Tiên. Ghé thăm các ngôi làng của người Mạ, M’Nông để tìm hiểu về đời sống người dân bản địa.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến thị xã Gia Nghĩa để chiêm ngưỡng thiên nhiên kỳ ảo của vùng đồi núi nơi đây và thưởng thức tài nghệ của những bàn tay tài hoa đã làm nên những tấm thổ cẩm có sắc màu và hoa văn độc đáo… Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thị xã Gia Nghĩa qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Địa danh ở gần