HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“Khách Sạn Mường Thanh Thanh Hóa có tiện nghi như phòng hội họp, dịch vụ Spa & Massage, đảm bảo quý khách có thời gian thư giãn tuyệt vời nhất. “

“Khách sạn Lam Kinh Thanh Hóa là khách sạn 4 sao duy nhất ở Thanh Hóa phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Khách sạn được thiết kế theo kiến trúc độc đáo hình lượn sóng, ấn tượng với du khách ngay từ cái nhìn đ... “

Thành phố Thanh Hóa

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Thành Phố Thanh Hóa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Thành Phố Thanh Hóa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thành Phố Thanh Hóa là đô thị loại 1, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính tri, xã hội của tỉnh Thanh Hóa. Với diện tích 146,77 km² , thành phố có 20 phường và 17 xã. Thành phố Thanh Hóa là đô thị trẻ, nằm hai bên bờ sông Mã, có vị trí, cảnh quan sinh thái rất thuận lợi, khí hậu khá ôn hòa.

Đến du lịch thành phố Thanh Hóa, bạn không thể không ghé thăm khu thắng cảnh Hàm Rồng. Tại đây, có nhiều cảnh đẹp như sông núi, hang động, và nhiều cảnh quan kỳ thú. Một số địa điểm như: động Long Quang, động Tiên, Núi Phượng, núi Voi, núi Rồng, sông Mã… Ngoài ra di tích như đền thờ danh tướng Lê Uy, Chu Văn Lương hay làng cổ Đông Sơn cũng là những nơi có nhiều điều thú vị đáng để du khách ghé thăm.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến Thành phố Thanh Hóa để khám phá nhiều điều thú vị của vùng đất thuộc xứ Thanh thơ mông này…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Thành phố Thanh Hóa qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Địa danh ở gần