HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bà Rịa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn thị xã Bà Rịa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thị xã Bà Rịa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bà Rịa là thị xã thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bà Rịa được biết đến là một vùng đất nổi tiếng phát triển ngành nông nghiệp, trong điểm là trồng cà phê, đồn điền cao su, cây ăn quả…

Đến với tour du lịch Bà Rịa qua hệ thống của mytour, du khách sẽ có dịp được tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng như Di tích Cách mạng Nhà Tròn, nhà lớn Long Sơn, khu căn cứ Núi Dinh, đình thần Long Hương… hàng năm thu hút hàng trăm du khách.

Ngoài ra, du lịch tới thị xã Bà Rịa, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn ngon truyền thống, đặc sắc, không thể cưỡng nổi như: bánh canh, bánh khọt, bánh bèo, bánh xèo, gỏi cá, tiết canh tôm, ốc len xào dừa, dê hấp cách thủy, cháo hàu…

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch thị xã Bà Rịa, và đừng quên đặt phòng khách sạn thị xã Bà Rịa qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!