Đáng lo ngại hơn, môi trường tủ lạnh sẽ là cơ hội để những loại nấm mốc nguy hiểm bám trên thực phẩm tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Chúng sẽ tạo ra những độc tố mà khi hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra những căn bệnh tiêu chảy, nôn mửa, đau đầu, hoa mắt, khó chịu, viêm ruột, mất thính lực, mệt mỏi, lão hóa hay nghiêm trọng hơn như ung thư hay dị tật thai nhi. Vì thế, lời khuyên được đưa ra là khi sử dụng lương thực, thực phẩm, người dùng cần kiểm tra kỹ, nếu nghi ngờ có hiện tượng ôi thiu, nấm mốc đều phải kiên quyết hủy bỏ, không được tiếc mà để lại sử dụng.
Why you should avoid storing food in the fridge for prolonged periods
The content is developed by the Mytour team with the aim of customer care and solely to inspire travel experiences. We do not take responsibility for or provide advice for other purposes.
If you find this article inappropriate or containing errors, please contact us via email at [email protected]