Ngoài mua mũ beret ở Pháp, bạn có thể chọn rượu vang làm quà, tương tự như mô hình Folqa là gợi ý bên cạnh khối hộp rubic khi đến Hungary.

 

Đan Mạch: Nàng tiên cá mini là món quà lưu niệm bước ra từ truyện cổ tích nổi tiếng của Đan Mạch.

Đan Mạch: Nàng tiên cá mini là món quà lưu niệm bước ra từ truyện cổ tích nổi tiếng của Đan Mạch. Bộ lego sân bay Billund cũng ý nghĩa hơn bởi nó chỉ được bán độc quyền tại thị trấn Billund, nơi phát minh ra đồ chơi lego và công ty sản xuất đặt làm trụ sở.

 
Pháp: Những chiếc mũ beret là món quà lưu niệm nổi tiếng ở Pháp.

Pháp: Những chiếc mũ beret là món quà lưu niệm nổi tiếng ở Pháp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn lọ gan ngỗng hoặc chai rượu vang để món quà thiết thực hơn.

 
Hy Lạp: Rượu hương hồi là thức uống ưa thích ở Hy Lạp nên rất thích hợp làm quà lưu niệm.

Hy Lạp: Rượu hương hồi là thức uống ưa thích ở Hy Lạp nên rất thích hợp làm quà lưu niệm. Gợi ý thêm cho bạn là loại rượu làm từ cây nhũ hương Địa Trung Hải.

 
Hungary: Rubic là món đồ chơi được phát minh ở Hungary nhưng bạn có thể mua ở bất cứ đâu.

Hungary: Rubic là món đồ chơi được phát minh ở Hungary nhưng bạn có thể mua ở bất cứ đâu. Do đó, hãy thử với các mô hình nhân vật Folqa, đại diện cho các khu vực, ngành nghề và văn hóa dân gian. Qua đó bạn còn thể tìm hiểu và khám phá đất nước Hungary.

 
Ireland: Kiss Me I''''''''''''''''m Irish (Hôn tôi đi, tôi là người Ireland)Ireland

"Kiss Me I''''''''''''''''m Irish" (Hôn tôi đi, tôi là người Ireland) là dòng chữ xuất hiện trên nhiều món quà lưu niệm như áo phông, cốc... Muốn độc đáo hơn, bạn có thể chọn loại xà phòng cạo râu hiệu Clarkes of Dublin. Với các thành phần tự nhiên như gỗ tuyết tùng, rong biển, sáp ong và nước nóng Ireland, món quà sẽ đến cảm giác dễ chịu cho người nhận.

">

Ireland: "Kiss Me I''''''''''''''''m Irish" (Hôn tôi đi, tôi là người Ireland) là dòng chữ xuất hiện trên nhiều món quà lưu niệm như áo phông, cốc... Muốn độc đáo hơn, bạn có thể chọn loại xà phòng cạo râu hiệu Clarkes of Dublin. Với các thành phần tự nhiên như gỗ tuyết tùng, rong biển, sáp ong và nước nóng Ireland, món quà sẽ đến cảm giác dễ chịu cho người nhận.

 
Italy: Biểu tượng Colosseum thu nhỏ sau khi được tặng sẽ nằm gọn trong tủ kính.

Italy: Biểu tượng Colosseum thu nhỏ sau khi được tặng sẽ nằm gọn trong tủ kính. Hãy để người được tặng nhớ đến bạn thường xuyên hơn với những món quà khác như dụng cụ trộn thức ăn hay chiếc thìa làm từ gỗ ô liu.

 
Ba Lan: Hộp gỗ chạm khắc là món quà lưu niệm không mấy xa lạ khi bạn du lịch Đông Âu.

Ba Lan: Hộp gỗ chạm khắc là món quà lưu niệm không mấy xa lạ khi bạn du lịch Đông Âu. Để làm mới nhưng không mất đi nét đặc trưng, bạn có thể chọn một bộ cờ vua khắc gỗ. Ngoài ra, một chai mật ong Ba Lan cũng là gợi ý không tồi.

 
Tây Ban Nha: Castañuelas là một trong những nhạc cụ đặc trưng ở xứ sở bò tót kết hợp với tiếng giày gõ rộn ràng trên nền gỗ.

Tây Ban Nha: Castañuelas là một trong những nhạc cụ đặc trưng ở xứ sở bò tót kết hợp với tiếng giày gõ rộn ràng trên nền gỗ. Nếu chưa ưng ý, đừng ngại ngần mang về saffron, loại gia vị được sản xuất từ nhị hoa nghệ tây.

 
Thụy Sĩ: Một chiếc đồng hồ cúc cu có thể là gợi ý hay. Nhưng nhiều người cho rằng một con dao Thụy Sĩ sẽ hữu ích không kém.

Thụy Sĩ: Một chiếc đồng hồ cúc cu có thể là gợi ý hay. Nhưng nhiều người cho rằng một con dao Thụy Sĩ sẽ hữu ích không kém.

 
Anh: Nếu không thích những chú gấu bông lính Hoàng gia, bạn có thể chọn mua một bộ ấm trà của hai nhà thiết kế nổi tiếng Barber và Osgerby.

Anh: Nếu không thích những chú gấu bông lính Hoàng gia, bạn có thể chọn mua một bộ ấm trà của hai nhà thiết kế nổi tiếng Barber và Osgerby.

 

Mytour.vn - Nguồn: Tổng hợp

Khách sạn đã xem