HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Nằm ở lưng chừng núi trong khu dân cư Đặng Thái Thân, Đà Lạt, khu lưu trú với 10 phòng nghỉ được lắp ghép từ những chiếc ống cống đang thu hút nhiều bạn trẻ thích du lịch dã ngoại.

 

Circle Hostel là khu nhà nghỉ được anh Nguyễn Quang Khải, 30 tuổi, người Đà Lạt xây dựng trên mảnh đất chỉ rộng 300 m2.

Circle Hostel là khu nhà nghỉ được anh Nguyễn Quang Khải, 30 tuổi, người Đà Lạt xây dựng trên mảnh đất chỉ rộng 300 m2. 10 phòng nghỉ được bố trí sát nhau theo hình chữ L. Mỗi phòng được lắp ghép từ 2 ống cống có đường kính 2,2 mét và cao 1,2 mét.

 
Nhà nghỉ ống cống đầy màu sắc ở Đà Lạt - Bên trong được ốp một lớp gỗ công nghiệp để tạo sự ấm cúng và chống ẩm.

Bên trong được ốp một lớp gỗ công nghiệp để tạo sự ấm cúng và chống ẩm. Không gian của phòng chỉ vừa đủ bố trí chiếc giường cho 2 người nằm. Gầm giường được thiết kế những ngăn nhỏ cho khách để dày dép và túi ba lô.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt

 
Nhà nghỉ ống cống Đà Lạt - Tiện nghi phòng hết sức đơn giản với bóng đèn vừa đủ sáng, một chiếc quạt thông gió và một ổ cắp điện dùng cho khách sạc điện thoại và sử dụng máy tính.

Tiện nghi phòng hết sức đơn giản với bóng đèn vừa đủ sáng, một chiếc quạt thông gió và một ổ cắp điện dùng cho khách sạc điện thoại và sử dụng máy tính.

 
Nhà nghỉ ống cống đầy màu sắc ở Đà Lạt

Khoảng sân được trồng cỏ và lát đá, đây là không gian chung của tất cả các phòng nghỉ, được bố trí một lò bếp và những chiếc ghế sân vườn cho khách ngồi nghỉ hoặc thưởng thức rượu vang và các món nướng ban đêm. Ở không gian sinh hoạt chung này còn có một gian bếp rộng khoảng 10 m2, đây là nơi khách có thể tự nấu những món đơn giản để ăn xế hoặc ăn khuya khi có nhu cầu.

 
Một dãy nhà cấp 4 với 6 phòng tắm và 6 toilet được lắp đặt những thiết bị tiêu chuẩn.

Một dãy nhà cấp 4 với 6 phòng tắm và 6 toilet được lắp đặt những thiết bị tiêu chuẩn.

 
Chỉ mới hoạt động từ giữa tháng 10 nhưng anh Khải cho biết 10 phòng nghỉ luôn kín chỗ, giá mỗi phòng 250.000 đồng một đêm cho 2 người.

Chỉ mới hoạt động từ giữa tháng 10 nhưng anh Khải cho biết 10 phòng nghỉ luôn kín chỗ, giá mỗi phòng 250.000 đồng một đêm cho 2 người.

 

Xem thêm: Khách sạn khuyến mãi đến 56% tại Đà Lạt

 
Với khung cảnh lãng mạn của Đà Lạt có những phòng nghỉ dạng thế này sẽ hút khách và tiền xây dựng không nhiều nên Khải quyết định đầu tư.

Anh Khải cho biết ‎ý tưởng bắt nguồn từ việc tình cờ vào mạng internet nhìn thấy những phòng nghỉ dạng những túp lều ở nước ngoài với nhiều màu sắc, hình dáng, rất bắt mắt mà ở Việt Nam chưa có. Với khung cảnh lãng mạn của Đà Lạt có những phòng nghỉ dạng thế này sẽ hút khách và tiền xây dựng không nhiều nên Khải quyết định đầu tư.

 

Khách sạn Beepub Đà Lạt - Mytour.vn

 

Xem thêm: Các tour du lịch Lâm Đồng giá rẻ

 

Mytour.vn - Nguồn: Vnexpress

Khách sạn đã xem