HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Đại lộ số 5 ở New York, đường Montaigne ở Paris hay phố Kurfürstendamm của Berlin đều là địa chỉ của các nhà hàng, cửa hiệu, khách sạn 5 sao nổi tiếng thế giới.

 

Đại lộ Montaigne

Đại lộ Montaigne nằm ở quận thứ 8 và được xếp hạng là nơi giàu có nhất của thủ đô Paris (Pháp). Đây là nơi có vô số nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như Louis Vuitton, Dior, Chanel... và cả khách sạn Plaza Athénée sang trọng. 

 
Via Veneto ở Rome (Italy) Via Veneto ở Rome (Italy) là con đường có nhiều quán bar, nhà hàng gắn với tên tuổi các ngôi sao từ thập niên 50, 60 như Audrey Hepburn, Orson Welles... Hiện nay trên tuyến phố này còn có Cafe de Paris, Harry''''''''s Bar, khách sạn 5 sao Westin Excelsior và cả Đại sứ quán Mỹ.">

Via Veneto ở Rome (Italy) là con đường có nhiều quán bar, nhà hàng gắn với tên tuổi các ngôi sao từ thập niên 50, 60 như Audrey Hepburn, Orson Welles... Hiện nay trên tuyến phố này còn có Cafe de Paris, Harry''''''''s Bar, khách sạn 5 sao Westin Excelsior và cả Đại sứ quán Mỹ.

 
Đại lộ số 5 ở New York (Mỹ)

Đại lộ số 5 ở New York (Mỹ) là nơi tập hợp các công trình nổi tiếng như tòa nhà Empire State, viện bảo tàng mỹ thuật, trung tâm Rockefeller, khách sạn St Regis...

 
Kurfürstendamm là con phố đắt giá nhất ở Berlin (Đức).

Kurfürstendamm là con phố đắt giá nhất ở Berlin (Đức). Hai bên đường là những hàng cây xanh tươi khá giống đại lộ Champs-Elysees ở Paris (Pháp). Ngoài ra, Kurfürstendamm còn ngập tràn những cửa hàng đồ hiệu xa xỉ và cả khách sạn 5 sao Kempinski. 

 
Ostozhenka

Ostozhenka được biết đến là "dặm đường vàng" của Moscow (Nga). Alisher Usmanov - nhà đầu tư người Nga của câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Arsenal cũng sở hữu gia sản trên con đường này. 

 
Keizersgracht, Prinsengracht và Herengracht là 3 tuyến kênh đào chính ở khu Grachtengordel, Amsterdam (Hà Lan).

Keizersgracht, Prinsengracht và Herengracht là 3 tuyến kênh đào chính ở khu Grachtengordel, Amsterdam (Hà Lan). Chúng đều được xây dựng từ thế kỷ 17 và là những địa chỉ đắt giá nhất của thành phố này. 

 
Passeig de Gràcia

Passeig de Gràcia là tuyến phố có các kiệt tác của kiến trúc sư tài ba Antoni Gaudi như Casa Batlló, Casa Milà cùng nhiều công trình lớn khác như khách sạn 5 sao Majestic. Passeig de Gràcia được đánh giá là con đường xa hoa nhất ở Barcelona cũng như Tây Ban Nha.

 
Một con đường có giá trị ấn tượng khác là Pollock ở Hong Kong, với mỗi mét vuông tương đương 120.000 USD.

Một con đường có giá trị ấn tượng khác là Pollock ở Hong Kong, với mỗi mét vuông tương đương 120.000 USD.

 

Vòng quanh thế giới trong vòng 2 phút

 

Mytour.vn - Nguồn: Vnexpress

Tags:
Khách sạn đã xem