HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Không chỉ sở hữu khoảng rừng mưa nhiệt đới nguyên sinh hàng triệu năm tuổi, khu vườn bách thảo của Singapore còn có bộ sưu tập hoa lan gồm hơn 450 loài.

 

Khu vườn bách thảo nhiệt đới Singapore là một biểu tượng của quốc đảo sư tử.

 Khu vườn bách thảo nhiệt đới Singapore là một biểu tượng của quốc đảo sư tử. Điểm đến này được UNESCO công nhận di sản thế giới vào tháng 7/2015, đồng thời là khu vườn nhiệt đới duy nhất có danh hiệu này. 

 

Mỗi năm khu vườn Singapore đón hơn 4,4 triệu lượt khách tham quan, khám phá những loài hoa và cây

 Mỗi năm khu vườn đón hơn 4,4 triệu lượt khách tham quan, khám phá những loài hoa và cây. 

 

Trên thế giới chỉ có Singapore và Rio de Janeiro là còn gìn giữ được kiểu rừng này.

 Tại đây có cả một khoảng rừng mưa chưa chịu tác động của quá trình đô thị hóa. Trên thế giới chỉ có Singapore và Rio de Janeiro là còn gìn giữ được kiểu rừng này. Các cán bộ ở khu vườn bách thảo cho biết, rừng mưa có hàng triệu năm tuổi, gợi nhắc tới nhiều loại cây cối từng sinh sống trên quốc đảo sư tử. 

 

Một sân khấu chơi nhạc từng được xây dựng như trung tâm vườn vào những năm 1860. Về sau, một vọng lâu xây vào năm 1930 mà vẫn còn vững chãi tới ngày nay chính là điểm nhấn trong khu vườn Singapore.

 Một sân khấu chơi nhạc từng được xây dựng như trung tâm vườn vào những năm 1860. Về sau, một vọng lâu xây vào năm 1930 mà vẫn còn vững chãi tới ngày nay chính là điểm nhấn trong khu vườn.  

 

Năm 2016, du khách đến khu vườn Singapore tham quan sẽ được dạo bước trên một lối đi xây dựng giữa các cây cao tới 60 m.

 Năm 2016, du khách đến khu vườn tham quan sẽ được dạo bước trên một lối đi xây dựng giữa các cây cao tới 60 m. 

 

Vào tham quan bên trong khu vườn bách thảo, du khách còn có thể thưởng thức đồ ăn châu Á tại các nhà hàng như Food for Though, Halia hoặc món ăn Pháp ở Corner House.

 Vào tham quan bên trong khu vườn bách thảo, du khách còn có thể thưởng thức đồ ăn châu Á tại các nhà hàng như Food for Though, Halia hoặc món ăn Pháp ở Corner House. 

 

Khu vực quan trọng nhất là vườn lan VIP, nơi đang lai tạo và nuôi dưỡng các giống lan đặt tên theo nhiều nhân vật nổi tiếng và nguyên thủ quốc gia từng tới thăm Singapore.

 Tại đây cũng có bộ sưu tập hoa lan lớn nhất trên thế giới, ước tính hơn 450 loài. Khu vực quan trọng nhất là vườn lan VIP, nơi đang lai tạo và nuôi dưỡng các giống lan đặt tên theo nhiều nhân vật nổi tiếng và nguyên thủ quốc gia từng tới thăm Singapore. 

 

Mytour.vn - Nguồn: Tổng hợp

Khách sạn đã xem