Suối nước nóng Bình Châu là điểm đến yêu thích của người dân Vũng Tàu. Du lịch Bình Châu, bạn không chỉ được tắm suối khoáng nóng mà còn được chiêm ngưỡng cảnh bình minh tuyệt đẹp ở biển Hồ Cốc.

 

Suối nước nóng Bình Châu là một bầu nước nóng ấm bao gồm 70 điểm phun nước lộ thiên, có nhiệt độ từ 37 đến 82 độ. Theo một số nghiên cứu thành phần của suối nước nóng Bình Châu giống với các loại nước suối nổi tiếng khác trên thế giới, có thể điều trị một số bệnh ngoài da hay tim mạch…Đó cũng chính là lí do mà khu suối khoáng Bình Châu ngày càng hấp dẫn nhiều du khách.

 

Suối nước nóng Bình Châu

 

Suối nước nóng Bình Châu

konovalenko_

 

Cách di chuyển tới Bình Châu

 

Khu suối khoáng Bình Châu và bãi tắm Hồ Cốc khá gần nhau, sau khi di chuyển tới Vũng Tàu, từ bãi biển Long Hải các bạn đi tiếp 50km là tới. Quãng đường di chuyển từ Sài Gòn tới suối nước nóng Bình Châu khoảng 150km, xuất phát từ TP. Bà Rịa Vũng Tàu các bạn đi theo quốc lộ 55 khoảng 55km là tới khu du lịch sinh thái Bình Châu.

 

+ Từ Vũng Tàu di chuyển tới Bình Châu khoảng 70km, các bạn có thể đi bằng xe máy, ô tô riêng hoặc xe bus…

 

Bằng xe máy hoặc ô tô riêng: Các bạn đi theo hướng Quốc lộ 51 tới thị xã Vũng Tàu rồi đi tiếp theo quốc lộ 55, sẽ thấy có bảng chỉ dẫn rẽ trái 3km là tới khu du lịch suối nước nóng Bình Châu.

 

Di chuyển bằng xe bus: Bắt tuyến xe số 4 xuất phát từ bến xe Vũng Tàu tới bến xe Bình Châu, sau đó đi xe ôm hoặc taxi 5km là tới suối nước nóng Bình Châu.

 

+ Từ Sài Gòn tới suối nước nóng Bình Châu khoảng 150km, có thể di chuyển bằng xe máy, ô tô tự lái hoặc xe khách:

 

Xe máy và ô tô tự lái các bạn đi theo tuyến đường qua phà Cát Lái hoặc đi theo tuyến Quốc lộ 51 tới Vũng Tàu, đi tiếp theo Quốc lộ 55 qua Bình Châu sẽ thấy có biển rẽ trái vào khu du lịch suối khoáng Bình Châu.

 

Nếu đi bằng xe khách: Các bạn có thể xuất phát từ bến xe miền Đông, đến Xuyên Mộc thì đi tiếp xe bus khoảng 18km là tới Bình Châu. Sau đó, di chuyển bằng taxi hoặc xe ôm tới. Hoặc các bạn lựa chọn các hãng xe tới Vũng Tàu như: Phương Trang, Hoa Mai, Thiên Phú…sau đó đi bằng xe bus tới Bình Châu, đi xe ôm 5km tới suối nước nóng Bình Châu.

 

Kinh nghiệm du lịch suối nước nóng Bình Châu.

 

Suối nước nóng Bình Châu

 

Suối nước nóng Bình Châu

Tranminhquan9189

 

 Khách sạn, nhà nghỉ ở Bình Châu

 

Hệ thống khách sạn, nhà nghỉ ở Bình Châu phong phú cả về số lượng và chất lượng, giá phòng dao động từ 400k-500k/phòng cho tới những biệt thự lớn có giá 4 triệu đồng/đêm. Theo kinh nghiệm du lịch suối nước nóng Bình Châu giá rẻ, tùy thuộc vào kinh phí cũng như mục đích cho chuyến đi mà các bạn hãy lựa chọn cho mình một điểm dừng chân phù hợp nhất.

 

Ở Bình Châu hiện có 5 cụm khách sạn đó là: Khu Bình Tâm; khu Hoa Anh Đào; khu Bình Minh; khu Bình An; khu Vườn Cau.

 

Một số khách sạn, khu nghỉ dưỡng gần suối khoáng Bình Châu các bạn có thể tham khảo (được nhiều du khách lựa chọn, đánh giá cao) :

 

Hodota Resort Center – Cầu Nước Mặn, Quốc Lộ 55, Bình Châu, Hồ Cốc, Vũng Tàu – Giá phòng thấp nhất từ 41 USD.

 

Long Chau Resort  – ap Binh Thang, xa Binh Chau,huyen Xuyen Moc, tinh Ba Ria, Hồ Cốc, Vũng Tàu – Giá phòng thấp nhất từ 13 USD.

 

T and T Ho Tram Hotel – Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyên Xuyên Mộc, Biển Hồ Tràm, Vũng Tàu – Giá phòng thấp nhất từ 12 USD.

 

Huong Tuyet Motel – Quốc lộ 55, Xã BôngTrang, Huyện Xuyên Mộc, Hồ Cốc, Vũng Tàu – Giá phòng thấp nhất từ 10 USD.

 

Long Chau Motel – Ấp khu 1 – Xã Bình Châu – Huyện Xuyên Mộc, Hồ Cốc, Vũng Tàu – Giá phòng thấp nhất từ 8 USD.

 

Suối nước nóng Bình Châu

nguyengam9201

 

Suối nước nóng Bình Châu

osoroka

 

Suối nóng nước Bình Châu có gì vui chơi?

 

Du lịch suối nước nóng Bình Châu có gì hay? Trị liệu, luộc trứng, tắm bùn khoáng, ngắm phong cảnh…là những hoạt động bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm khu du lịch Bình Châu Hồ Cốc.

 

Trị liệu: Khu nước nóng Bình Châu có nước nông, nhiệt độ 40 độ C, bên cạnh ngâm chân, tay chữa bệnh các bạn còn được tận hưởng phong cảnh nguyên sơ làm nên vẻ đẹp tự nhiên, thoải mái. Chi phí ngâm chân đối với người lớn là 40k và trẻ em là 30k/người. Các bạn có thể ngâm chữa bệnh bằng suối khoáng trong khi tắm ở hồ ngâm Suối Mơ, hồ Hà Nội – Huế – Sài Gòn.

 

Suối nước nóng Bình Châu

nhi_hibi

 

Suối nước nóng Bình Châu

maxim_yes

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Xuyên Mộc

 

Luộc trứng: Một điểm thú vị khi tới khu du lịch nước nóng Bình Châu đó là có những giếng trời để luộc trứng trực tiếp. Giá luộc trứng chín là 5 nghìn/quả, các bạn phải mượn rổ để luộc trứng trong vòng 10-15 phút là chín.

 

Suối nước nóng Bình Châu

Gussan8979

 

Suối nước nóng Bình Châu

txjj.lee

 

Tắm bùn khoáng: Tắm bún sẽ giúp bạn có làn da mịn màng, chữa một số bệnh ngoài da, giảm được bệnh thần kinh…Đặc biệt, các bạn sẽ được lương y ở khu du lịch bắt mạch và tư vấn chữa bệnh miễn phí.

 

Suối nước nóng Bình Châu

daredefil

 

Suối nước nóng Bình Châu

Pimtb

 

Suối nước nóng Bình Châu

kat.doan

 

Suối nước nóng Bình Châu

margarita_mytsai

 

Phong cảnh ở khu suối nước nóng Bình Châu rất trong lành, các bạn có thể di chuyển tới suối Bang để thăm vườn thú với những loài thú như: Gấu, khỉ, trăn, nhím, đại bàng…Hoặc tham gia các hoạt động vui chơi khác như bóng chuyền, hồ bơi và sân khấu hơn 1000 người thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

 

Suối nước nóng Bình Châu

newtancha

 

Suối nước nóng Bình Châu

tthaod

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Suối nước nóng Bình Châu

thuan_hi

 

Suối nước nóng Bình Châu

rozgon_sun

 

Suối nước nóng Bình Châu

osadskaya

 

Suối nước nóng Bình Châu

nnqn25

 

Suối nước nóng Bình Châu

minhluan.hi

 

Suối nước nóng Bình Châu

lengan1209

 

Suối nước nóng Bình Châu

immiu

 

Suối nước nóng Bình Châu

fizrukigor

 

Xem thêm: Các tour du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ

 

Một số phí dịch vụ tại Khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu, bạn có thể tham khảo:

 

Vé vào cổng: 80k/người lớn, 40k/trẻ em

Tắm hồ tập thể : 150k/người lớn, 70k/trẻ em

Tắm bùn khoáng: 450k/người

Tắm nước khoáng nóng: 200k/người

Tắm bồn nước khoáng trong chòi: 290k/60 phút/người

Ngâm chân ước khoáng nóng: Người lớn là 40k/người, trẻ em là 30k

Tắm bùn khoáng trầm tích trong chòi: 320k/người lớn, 160k/trẻ em (bao gồm đồ tắm, khăn tắm, dầu gội, hương liệu, nước uống và tắm hồ tập thể).

 

Mytour.vn - Nguồn: Tổng hợp

Tags:
Khách sạn đã xem