HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Theo danh sách 12 thiên đường giá rẻ bất ngờ trên thế giới do trang Thrillist công bố, biển Hồ Cốc, Bà Rịa – Vũng Tàu được xếp ở vị trí thứ 8. Trước khi mùa hè kết thúc, hãy tranh thủ tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thú vị trên biển Hồ Cốc để có một kì nghỉ hè trọn vẹn nhất.

 

Mời bạn xem thêm: Ngắm cảnh đẹp hơn Tây với thiên đường giá rẻ bất ngờ ngay cạnh Sài Gòn - Kỳ 1

 

Kinh nghiệm đến với biển Hồ Cốc

 

Di chuyển: Từ TP. Hồ Chí Minh theo Quốc lộ 51 khoảng 100 km bạn sẽ xuống đến thị xã Bà Rịa. Từ đây rẽ trái theo hướng Quốc lộ 55 khoảng 55 km, du khách sẽ đến bãi biển Hồ Cốc. Nếu đi xe khách, bạn ra bến xe Miền Đông bắt xe đi đến bến xe Xuyên Mộc, thị trấn Phước Bửu. Từ đây, bạn có thể đi xe bus đến ngã ba Hồ Cốc rồi đi tiếp xe ôm vào biển hoặc đi taxi đến tận biển Hồ Cốc luôn.

 

Ẩm thực: Ở Hồ Cốc chủ yếu là các loại hải sản bán dọc bờ biển hoặc du khách có thể mua hải sản tươi sống mới đánh bắt về của ngư dân khi thuyền về, thuê lò than tự nướng. Vùng biển này hải sản khá đa dạng như: mực, tôm, cua, ghẹ, sò điệp, nghêu hấp, các loại ốc và cá,…

 

nhattruongx

nhattruongx

 

binngo.93

 

binngo.93

 

binngo.93

binngo.93

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Xuyên Mộc

 

quynhlady90

quynhlady90

 

Dọc theo bờ biển có nhiều chòi, trại cho du khách thuê nghỉ ngơi, ăn uống, ngắm cảnh. Chòi nằm sát biển, chừng 4 mét vuông, giá 400.000 đồng với 10 ghế bố. Chòi phía trong rẻ hơn, giá 300.000 đồng. Nơi này có ghẹ tươi sống được bán thường xuyên với giá từ 120.000 – 150.000 đồng/kg tùy thời điểm. Ghẹ luộc liền tại chỗ chấm muối tiêu chanh ngọt tuyệt. Cua loại trung cỡ ba ngón tay khép giá 200.000 đồng/kg.

 

Lưu trú: Tùy theo khả năng mà bạn có thể lựa chọn rất nhiều những nhà nghỉ, khách sạn, resort khi đến đây. Có một vài resort giá cũng khá mềm như Hương Phong – Hồ Cốc Resort, Sài Gòn Hồ Cốc Beach Resort& Hotel cũng sẽ là những lựa chọn hoàn hảo cho du khách. Đặc biệt, nếu muốn trải nghiệm ngủ lều, cắm trại trên biển thì hãy đến Hương Phong – Hồ Cốc Resort. Với giá thuê lều là 70k/người, 1 lều 4 người. Ở đây bạn có thể tự mua hải sản, tự chế biển tổ chức BBQ tại khu cắm trại mà không phải trả thêm khoản phí nào.

 

codocman

codocman

 

duyenumiii

duyenumiii

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

 

lilytran1002

lilytran1002

 

Cắm trại ở Hương Phong – Hồ Cốc Resort cũng là trải nghiệm thú vị cho du khách khi ghé thăm biển Hồ Cốc

Như một nàng thơ quyến rũ của Vũng Tàu, biển Hồ Cốc xứng đáng là một trong những thiên đường giá rẻ bất ngờ khiến du khách say mê, đã đi đến là không muốn rời bước quay trở về.

 

gosumicoffee

gosumicoffee

 

Xem thêm: Các tour du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ

 

Mytour - Nguồn: Namplus

Tags:
Khách sạn đã xem