HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Luôn luôn là người chủ động lên kế hoạch cho mọi chuyến đi, kể cả là đi một mình hay với gia đình, nhóm bạn; không phải đắn đo suy nghĩ là mình nên sắp xếp gì vào hành trang du lịch hay tất cả các nơi trên thế giới đều nằm trong danh sách những nơi cần phải đến của bạn...Tất cả đều là những dấu hiệu của một người sinh ra là để đi du lịch!

 

Đâu sẽ là dấu hiệu của một người mê du lịch

Đâu sẽ là dấu hiệu của một người mê du lịch?- Ảnh: Raghu Varun Dev Tanna

 

LÀ NGƯỜI LÊN KẾ HOẠCH CHO CÁC CHUYẾN ĐI

 

Không chỉ là chuyến du lịch một mình mà cả những chuyến du lịch với bạn bè, gia đình hay với đồng nghiệp trong công ty, nếu phải chọn ra một người để lên kế hoạch thì bạn luôn luôn là người chủ động trong vấn đề này. Từ việc book vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tìm hiểu về điểm dừng chân, ăn gì, chơi gì, di chuyển bằng phương tiện nào, thời gian ra sao đều do một tay của bạn sắp xếp.

 

Họ sẽ chuẩn bị chu tất từ A đến Z

Họ sẽ chuẩn bị chu tất từ A đến Z- Ảnh: Alberto Suarez

 

Chuyến du lịch dù là trong hay ngoài nước, lịch trình chỉ một tay bạn lo liệu là tất cả mọi người đi với bạn đều hoàn toàn không phải lo lắng về điều gì cả. Một chuyến đi kết thúc, bạn lại tiếp tục chuẩn bị cho những chuyến đi thú vị tiếp theo!

 

KHÔNG ĐẮN ĐO KHI XẾP ĐỒ VÀO VALI DU LỊCH

 

Hầu như mọi du khách lần đầu đi du lịch đều luôn gặp phải một khó khăn trong khâu chuẩn bị hành trang của mình là nên mang gì theo và bỏ gì ở nhà. Nếu bạn là người con của du lịch, sinh ra là dành cho những chuyến đi không ngừng nghỉ thì bạn có thể dễ dàng tự sắp xếp hành lý của mình mà không một chút e dè.

 

Nên mang gì theo

Nên mang gì theo?- Ảnh: eggcanvas

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

 

Bạn tìm hiểu trước về khí hậu của nơi đó, nếu lạnh thì mang theo những gì, nóng thì phải có cả kem chống nắng hay những bộ đồ mát mẻ. Là đi leo núi thì không thể thiếu những đồ bảo hộ, đi biển thì phải chuẩn bị đồ bơi nhé! Bạn cũng biết cách làm như thế nào để sắp xếp quần áo một cách gọn gàng, không bị lộn xộn, dễ dàng tìm kiếm, cả một “tủ quần áo” đều nằm trọn trong chiếc vali hay balo của bạn.

 

Mọi thứ hoàn toàn đơn giản

Mọi thứ hoàn toàn đơn giản!- Ảnh: lzeexl

 

ĐẾN SÂN BAY “NHIỀU HƠN ĐI CHỢ”

 

Đến sân bay còn “nhiều hơn đi chợ” chính là một dấu hiệu của người sinh ra để dành cho du lịch. Bạn biết rõ mọi lối đi, toàn bộ hệ thống của sân bay từ nơi check-in, cổng an ninh hay phòng chờ. Bạn không phải lúng tung khi mỗi lần qua cổng an ninh lại reo lên vì có để điện thoại hay kim loại trong người. Những chuyến đi không chỉ là đến những địa điểm gần mà còn vượt ra ngoài phạm vi lãnh thổ nên việc đi máy bay là hoàn toàn tất yếu.

 

Dễ dàng làm nhanh thủ tục lên máy bay

Dễ dàng làm nhanh thủ tục lên máy bay- Ảnh: lucbOI

 

NƠI ĐÂU CŨNG LÀ “GIƯỜNG”

 

Bởi du lịch khá nhiều nơi, nên bạn phải thường xuyên di chuyển bằng máy bay, tàu, thuyền nên trong lúc chờ đợi, không thể thiếu những lúc “delay” nên nằm ngủ tại phòng chờ sân bay hay tàu hỏa là điều không thể tránh! Hay khi đã lên máy bay, lên tàu, bạn lại không thể tránh được những cơn buồn ngủ để lấy sức thì ghế máy bay, ghế tàu giờ đây lại trở thành “chiếc giường thân yêu” của bạn tại nhà đấy!

 

Họ có thể ngủ bất kỳ nơi đâu

Họ có thể ngủ bất kỳ nơi đâu- Ảnh: Travelwithmikenbrian

 

Bất kỳ tư thế nào

Bất kỳ tư thế nào!- Ảnh: Silentzukk

 

ĐI TẤT CẢ CÁC NƠI TRÊN THẾ GIỚI LUÔN LÀ MỤC TIÊU

 

Không chỉ bó buộc trong phạm vi du lịch trong nước, đối với “những người con của du lịch” mục tiêu du lịch là đến tất cả các nơi trên thế giới, từ Á sang Âu, đến Phi và cả châu Mỹ. Dù nơi đó là địa điểm nhiều người đến, nổi tiếng của thế giới hay là một nơi hoang vắng, đầy những gian nan, dù là lên núi hay xuống biển, băng qua sa mạc nắng nóng hay cả nơi lạnh nhất của thế giới, đã là một người đam mê du lịch, thì nơi nào trên thế giới đều là điểm đến cuốn hút họ hơn tất cả.

 

Đâu cũng là điểm họ muốn đến

Đâu cũng là điểm họ muốn đến- Ảnh: seymourloulou

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

 

THÍCH THÚ VỚI TẤT CẢ CÁC LOẠI NGOẠI NGỮ

 

Đối với những người là “con đẻ” của du lịch, đi du lịch không chỉ là để khám phá, để học hỏi về văn hóa của các dân tộc mà là còn để trau dồi vốn từ vựng. Họ thích thú với tất cả các loại ngoại ngữ, từ phổ biến đến không phổ biến. Dù là không quá hiểu sâu về cấu trúc ngữ pháp của từng loại ngoại ngữ nhưng họ vẫn biết “xin chào”, “xin lỗi”, “cảm ơn” hay hỏi đường là như thế nào đấy!

 

Đủ mọi thứ tiếng có thể học được

Đủ mọi thứ tiếng có thể học được- Ảnh: jen5x5

 

THÍCH DU LỊCH “BỤI”

 

Nếu cho bạn lựa chọn giữa du lịch nghỉ dưỡng ở những resort sang trọng hay một chuyến du lịch bụi, bôn ba khắp những nẻo đường thì bạn sẽ chọn phương án nào? Những người sinh ra nếu để dành cho du lịch thì họ sẽ chọn ngay chuyến du lịch “bụi” không cần nghĩ ngợi. Họ thích rong ruổi từ nơi này đến nơi kia, một mình một ngựa, đi đến đâu sống đến đó, không cần sự sắp xếp hay hướng dẫn từ ai, đó là bản lĩnh của một người đam mê du lịch.

 

Vì cuộc đời là những chuyến đi

Vì cuộc đời là những chuyến đi- Ảnh: huyleephotography

 

ĐI ĐÂU? ĐI DU LỊCH

 

Nếu bạn bất ngờ hỏi người “con đẻ của du lịch” muốn đi đâu? Họ sẽ trả lời ngay rằng họ muốn đi du lịch. Họ có thể làm nhiều việc để dành dụm tiền và đi du lịch bằng chính tiền kiếm được của mình. Họ không tiêu xài tiền nhiều vào những buổi cafe, shopping hay là những bữa ăn sang trọng mà tiền đều được tiết kiệm để cho những chuyến đi khắp bốn phương.

 

Còn tình yêu là còn du lịch

Còn tình yêu là còn du lịch- Ảnh: Marina Abdullaeva

 

Xem thêm: Các tour du lịch Hồ Chí Minh giá rẻ

 

Luôn đặt những chuyến du lịch lên hàng đầu, chỉ cần họ có mong muốn, có sức lực và có tình yêu du lịch thì bất cứ nơi đâu trên thế giới, họ cũng có thể đặt chân đến. Là một người đam mê du lịch thật sự, chắc hẳn bạn sẽ không thể thiếu được những dấu hiệu như trên, phải không?

 

Thu Huyền - Mytour.vn

 

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Mytour.vn (Không bao gồm hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Mytour.vn.

Khách sạn đã xem