HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Phi cơ được thiết kế nội thất như khách sạn 5 sao, phòng ngủ hoàn toàn cách âm, tạo cảm giác như đang thiếp đi trong khu vực ngoại ô yên tĩnh.

 

Boeing 787-8 Dreamliner là phi cơ được giới siêu giàu ưa chuộng nhờ diện tích sàn lên tới 222 mét vuông, có khả năng bay liên tục 17 tiếng, đủ để đưa hành khách tới bất kỳ đâu trên thế giới.

Boeing 787-8 Dreamliner là phi cơ được giới siêu giàu ưa chuộng nhờ diện tích sàn lên tới 222 mét vuông, có khả năng bay liên tục 17 tiếng, đủ để đưa hành khách tới bất kỳ đâu trên thế giới. Giá của phi cơ là 224,6 triệu USD và thêm 100 triệu USD nếu người mua có các yêu cầu đặc biệt. Ảnh: Wikimedia Commons.

 

Boeing 787-8 Dreamliner được đưa vào sử dụng lần đầu tiên năm 2009.

Boeing 787-8 Dreamliner được đưa vào sử dụng lần đầu tiên năm 2009. Tuy nhiên, phiên bản 2016 có nhiều cải tiến vượt trội về nội thất, được nhận xét là thoải mái, tiện nghi và nhiều tính năng hơn. Trong hình là phần tiền sảnh khi hành khách bước lên máy bay. Ảnh: Kestrel Aviation Management.

 

Phòng ngủ được chia thành nhiều gian và hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của máy bay.

Phòng ngủ được chia thành nhiều gian và hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của máy bay. Ảnh: Kestrel Aviation Management.

 

Chiếc giường lớn sang trọng, được thiết kế để trở thành một ốc đảo yên lặng

Chiếc giường lớn sang trọng, được thiết kế để trở thành một “ốc đảo yên lặng”. Trên thực tế, tiếng ồn tác động lên căn phòng chỉ vào khoảng 48 decibels, tương tự như bạn đang nằm ngủ trong khu vực ngoại ô yên tĩnh. Ảnh: Kestrel Aviation Management.

 

Nhà tắm ốp đá cẩm thạch chia làm 2 phần dành cho nam và nữ.

Nhà tắm ốp đá cẩm thạch chia làm 2 phần dành cho nam và nữ. Ảnh: Kestrel Aviation Management.

 

Thiết kế nội thất sang trọng không kém khách sạn 5 sao

Thiết kế nội thất sang trọng không kém khách sạn 5 sao. Ảnh: Kestrel Aviation Management.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

 

Phòng thay đồ và tủ quần áo trên máy bay

Phòng thay đồ và tủ quần áo trên máy bay. Ảnh: Kestrel Aviation Management.

 

Hành lang được thiết kế như những con sóng

Hành lang được thiết kế như những con sóng. Ảnh: Kestrel Aviation Management.

 

Phòng chờ chính trên máy bay sử dụng gam màu sáng để tạo sự khác biệt. Mỗi ghế sofa được tích hợp màn hình 24 inch để phù hợp sở thích giải trí của mỗi người

Phòng chờ chính trên máy bay sử dụng gam màu sáng để tạo sự khác biệt. Mỗi ghế sofa được tích hợp màn hình 24 inch để phù hợp sở thích giải trí của mỗi người. Ảnh: Kestrel Aviation Management.

 

Khu vực ăn uống và giao lưu giữa các hành khách.

Khu vực ăn uống và giao lưu giữa các hành khách. “Nội thất được thiết kế tinh tế, không tạo cảm giác lộn xộn và hoàn toàn không có chi tiết thừa”, một hành khách nhận xét. Ảnh: Kestrel Aviation Management.

 

Xem thêm: Các tour du lịch Hồ Chí Minh giá rẻ

 

Mytour.vn - Nguồn: Vnexpress

Khách sạn đã xem