HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Lần đầu tiên tôi biết đến Lokai bracelet là sau khi xem video của What’s Inside, kênh youtude cực ngầu của hai cha con yêu thích du lịch và “cưa đôi” mọi món đồ. Thoạt nhìn, chiếc vòng Lokai này không có gì cầu kỳ, thu hút nhưng hãy tin tôi đi, tín đồ du lịch thế giới đang phát cuồng vì món đồ cực cool và giàu ý nghĩa này đấy.

 

Cùng Lokai đi khắp thế gian.

Cùng Lokai đi khắp thế gian. -Ảnh: Live Lokai

 

Lokai bracelet xuất hiện với một thiết kế cực kỳ, cực kỳ đơn giản. Chất liệu tạo nên chiếc vòng là những hạt silicon. Vòng có rất nhiều màu, từ những màu trong đơn sắc cho tới những màu neon trộn lẫn. Nghe chừng quá đơn giản, chúng ta có thể bắt gặp một chiếc vòng như thế ở bất kỳ đâu? Không không, điểm đặc biệt của Lokai nằm hai hạt màu trắng đen đối xứng nhau. Bên trong hai hạt màu này chính là điều kỳ diệu khiến chiếc vòng này trở thành hot trend xuất hiện trong rất nhiều chuyến đi của dân du lịch.

 

Những hạt silicon đơn giản nhưng đầy hấp lực

Những hạt silicon đơn giản nhưng đầy hấp lực. -Ảnh: Live Lokai

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Khánh Hòa

 

Tại sao ở mỗi chiếc vòng Lokai lại có hai hạt màu trắng - đen đối xứng mà không phải là những màu khác. Trắng - đen phải chăng là cặp màu quá quen thuộc đối với mọi thiết kế và đã trở nên nhàm chán. Nói đến trắng - đen các bạn nghĩ tới sự cân bằng âm - dương hay nghĩ tới thiện - ác, hay một cái gì đó khác.

 

Chiếc vòng biểu trưng cho sự cân bằng của sự sống

Chiếc vòng biểu trưng cho sự cân bằng của sự sống. -Ảnh: Live Lokai

 

Mỗi người có một niềm tin đối với chiếc vòng của mình. Còn đối với người đã sáng tạo nên Lokai, hạt màu đen là nơi để chứa bùn từ biển Chết và hạt trắng là để cất giấu nước tinh chất từ đỉnh Everest diệu kỳ. Một nơi đại diện cho sự chết chóc, tối tăm, là cái đáy của sự sống. Một nơi là đỉnh cao của khát khao sống và chinh phục thế giới. Hai thái cực đối lâp ấy tượng trưng cho sự cân bằng trong hành trình của sự sống của mỗi người và của trái đất này.

 

Lokai mang hải nửa linh hồn của tạo hóa

Lokai mang hải nửa linh hồn của tạo hóa. -Ảnh: Live Lokai

 

Có đôi lúc bạn ở đáy của tuyệt vọng và cũng có khi lại trên đỉnh cao của danh vọng. Nhưng bạn vẫn luôn sống. Lokai là sự nhắc nhở cho mỗi người về sự khiêm nhường trước thành công và niềm hy vọng khi gặp trắc trở. Rất nhiều người xem Lokai là tuyên ngôn sống của mình. Vì vậy chiếc vòng này còn được gọi là Live Lokai.

 

Cuộc sống là chuỗi hành trình liên tiếp.

Cuộc sống là chuỗi hành trình liên tiếp. -Ảnh: Live Lokai

 

Ta rong ruổi trên những đoạn đường xa lạ thân quen.

Ta rong ruổi trên những đoạn đường xa lạ thân quen. -Ảnh: Live Lokai

 

Không chỉ là phụ kiện, vòng Lokai theo dân du lịch trong những chuyến đi thể hiện bản lĩnh sống tự do và ưa thích khám phá. Sống như tinh thần Lokai, sống như slogan của Lokai: Stay Humble - Stay Hopeful. Một ngày nào đó, không chỉ là người đeo chiếc vòng chứa linh hồn của biển Chết và núi Everest mà còn là người chinh phục thế giới trong đó có cả hai điểm đến đầy thử thách này.

 

Chinh phục thế giới này cùng với Lokai.

Chinh phục thế giới này cùng với Lokai. -Ảnh: Live Lokai

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hà Giang

 

Vì ý nghĩa đặc biệt của mình mà Lokai đã có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới. Từ rừng núi mênh mông, đại dương xanh biếc châu Âu cho tới những ruộng bậc thang châu Á. Từ bầu trời Bắc Mỹ cho tới những cánh rừng già châu Phi. Thế giới nối kết lại gần hơn qua hình ảnh một chiếc vòng nhỏ bé.

 

Thế giới gần hơn với hình ảnh chiếc vòng bé nhỏ.

Thế giới gần hơn với hình ảnh chiếc vòng bé nhỏ. -Ảnh: Live Lokai

 

Hashtag #livelokai trở thành một từ khóa đẹp và ý nghĩa trên mạng xã hội. Liên tục có những hình ảnh được checkin trên khắp mọi nơi xa xôi của địa cầu. Theo chân Lokai bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới phóng khoáng, tự do và đẹp vô cùng. Mỗi khung hình được ghi lại là một câu chuyện về đam mê và bản lĩnh sống. Chúng ta nhìn ngắm và bước chân như được thôi thúc từng giờ.

 

Thế giới đầy đam mê và sống động.

Thế giới đầy đam mê và sống động. -Ảnh: Live Lokai

 

Có thể ở thời điểm hiện tại Lokai là một trào lưu hot và trong tương lai sẽ dần bị quên lãng như bao nhiêu vật chất đã tồn tại trên thế gian này. Tuy nhiên, điều đó cũng không mấy đáng buồn. Tôi tin chắc khi điều ấy xảy ra, những chiếc vòng Lokai đã có mặt ở rất nhiều nơi trên hành tinh này, gắn kết rất nhiều con người và đang nằm trong một chiếc hộp nơi góc tủ để một lúc nào đó người chủ nhân vô tình tìm lấy như tìm lại được nguồn sức mạnh mà nhìn cuộc sống cân bằng hơn.

 

Chúc bạn giàu năng lượng và thêm yêu cuộc sống mỗi ngày.

Chúc bạn giàu năng lượng và thêm yêu cuộc sống mỗi ngày. -Ảnh: Live Lokai

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Nghệ An

 

Hiện tại, Lokai chưa thực sự được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết tới. Nhưng tin tôi đi, là một tín đồ du lịch, bạn không nên bỏ lỡ chiếc vòng kỳ diệu này. Chắc chắn bạn sẽ rất phấn khích khi góp thêm vào bộ sưu tập điểm đến của Lokai trên thế giới những hình ảnh rất cá nhân và rất Việt. Hy vọng với vòng Lokai, Mytour đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị và đầy “kích thích”.

 

Iki Oleo - Mytour.vn

 

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Mytour.vn (Không bao gồm hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Mytour.vn.

Khách sạn đã xem