HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mỗi chuyến đi khám phá miền đất lạ hẳn sẽ thêm ý nghĩa khi có được một người bạn đồng hành, bên nhau chia sẻ niềm hạnh phúc khi được đặt chân đến khung cảnh thiên đường, hay đơn giản, chỉ để cho bạn cảm thấy không có cảm giác cô độc. Nếu bạn đang cảm thấy thiếu may mắn vì chưa tìm được một người tâm đầu ý hợp cho hành trình đó, thì MyTour sẽ tiết lộ cho bạn những người bạn đồng hành vô cùng đặc biệt.

 

GÀ MÁI ĐÁNG YÊU

 

Hẳn là bạn không thể nghĩ đến chuyện mình sẽ đi du lịch cùng một cô gà mái đâu nhỉ? Song, với chàng trai người Pháp này, đã lựa chọn cô gà mái để cùng mình lênh đênh trên con tàu lớn đi khắp thế gian. Một cô gà mái mới 4, 5 tháng tuổi cùng một chàng trai chưa từng rời khỏi nơi mình sinh ra, đã được lựa chọn để cùng nhau đi đến miền đất lạ.

 

Cả hai đã lênh đênh khắp thế giới trên con thuyền này

Cả hai đã lênh đênh khắp thế giới trên con thuyền này - Ảnh: Voyage d'Yvinec - Guirec Soudée

 

Định mệnh dành cho nhau

Định mệnh dành cho nhau - Ảnh: voyagedyvinec

 

Hẳn nhiều người thắc mắc tại sao lại là một cô gà mái mà không phải một loài vật hay một ai khác? Chủ nhân của chuyến đi độc đáo này cũng chia sẻ, rằng đi cùng với một cô gà mái, bạn không cần quá chú ý đến nó, cũng như nó có thể đẻ trứng nữa. Cô gà mái này đã đồng hành cùng Soudee hơn 2 năm trời, đem đến cho chàng trai người Pháp cảm giác được lắng nghe, được chia sẻ. Khung cảnh bình yên khi Monique cùng Soudee đứng bên boong tàu dưới ảnh mặt trời, hẳn sẽ khiến cho rất nhiều người suy nghĩ về việc có nên đưa một chú gà đi du lịch.

 

Bộ trang phục tự chế chống lạnh dành cho Monique

Bộ trang phục tự chế chống lạnh dành cho Monique - Ảnh: Sưu tầm

 

Một mình nhưng không hề cô đơn

Một mình nhưng không hề cô đơn - Ảnh: voyagedyvinec

 

CHÚ CHÓ TRUNG THÀNH

 

Theo em đi khắp thế gian

Theo em đi khắp thế gian - Ảnh: Dư Hải Yến

 

Một chú chó đáng yêu trở thành “ôm” của bạn trong suốt hành trình đi phượt vất vả mà hạnh phúc trên mọi miền đất nước, hẳn là câu chuyện được nhiều người thích thú. Đồng hành cùng nhau từ khi Bun chỉ mới vừa 3 tháng tuổi, đến nay Dư Hải Yến đã đưa chú đi hơn 9 cung đường qua nhiều địa điểm. Không thể chuyện trò, song chú chó trung thành này lại có thể biểu đạt những yêu thương và thấu hiểu cho cô chủ nhỏ bằng nhiều biểu hiện khác nhau. Đôi khi chỉ là một cái dụi đầu thơm thơm khi cả hay đang bon bon trên đường. Vậy cũng đủ khiến cho cô gái nhỏ thấy ấm lòng.

 

Bên nhau trên mọi cung đường

Bên nhau trên mọi cung đường - Ảnh: Dư Hải Yến

 

Không chỉ là một người bạn đồng hành đặc biệt, chú chó này còn là người bạn tri kỉ gắn bó với Dư Hải Yến, cùng chia sẻ những áp lực, cùng nhau cười, cùng nhau khóc và cùng nhau đi du lịch. Trên cung đường phượt, người bạn này đã trở thành một vệ sĩ đáng tin cậy cho lúc mệt mỏi. Đôi khi, chỉ cần có những yêu thương như vậy, cũng đủ cho chuyến đi của bạn thêm đặc biệt.

 

Cùng nhau chiêm ngưỡng thế gian xinh đẹp

Cùng nhau chiêm ngưỡng thế gian xinh đẹp - Ảnh: Dư Hải Yến

 

Đó là câu chuyện về cô gái Việt, với những ai yêu thích du lịch, chỉ cần gõ hashtag #campingwithdog, sẽ có hàng ngàn bức ảnh chia sẻ về chuyến đi của hàng ngàn chú chó cùng chủ nhân. Ngắm nhìn những bức ảnh, bạn sẽ hiểu được, niềm hạnh phúc khi được có được một người bạn đồng hành. Cùng nhau ngủ, cùng nhau đón bình mịnh hay đơn giản là cảm giác an toàn khi bên cạnh có thêm một người bạn nhỏ.

 

Bình yên chỉ cần vậy

Bình yên chỉ cần vậy - Ảnh: stephassal

 

Vệ sĩ thầm lặng

Vệ sĩ thầm lặng - Ảnh: leahfloresart

 

MÈO ĐỎNG ĐẢNH

 

Cô mèo đỏng đảnh, khó chiều lúc ở nhà liệu có thể trở thành bạn du lịch lý tưởng không? Bạn sẽ có câu trả lời ngay thôi khi chỉ cần bấm vào hashtag #campingwithcats để chiêm ngưỡng những chuyến đi có thêm một chú mèo bên cạnh. Loài mèo không thể hiện ra những cử chỉ yêu đương như loài chó, song lại khiến cho chủ nhân của nó cảm thấy không quá cô đơn hay tịch mịch. Đặt nó nằm gọn trong ba lô và cùng nhau khám phá đất trời thôi.

 

Ngày nắng ấm

Ngày nắng ấm - Ảnh: incredible.earth.co

 

Hôn một cái nào

Hôn một cái nào - Ảnh:ourvieadventures

 

Hai cô bạn thân Danielle và Kayleen đã có được một chuyến du lịch táo bạo cùng hai người bạn đồng hành là hai chú mèo bị bỏ rơi mà đôi bạn thân vô tình nhặt được và đem về nuôi. Tên của hai chú mèo, là kỉ niệm gắn với hai chú trong chuyến du lịch ấy: Bolt (tia chớp) dành cho chú mèo anh dũng dám trèo lên vách đá, Keel (thuyền) dành mèo em bởi chú không hề sợ hãi khi lên thuyền. Định mệnh đã cho hai cô gái đươc gặp, và đưa hai chú mèo đáng yêu chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp và chia sẻ niềm hạnh phúc giản dị trên đường đi.

 

Bolt và Keel

Bolt và Keel - Ảnh: boltandkeel

 

Hưởng thụ

Hưởng thụ - Ảnh: boltandkeel

 

Mỗi một hành trình đều mang một ý nghĩa nhất định, nếu không ai đồng hành cùng bạn để khám phá thêm nhiều địa danh, thì vẫn còn những người đặc biệt. Đi đến đâu, chỉ cần bạn đủ tự tin, đủ mạnh mẽ và đong đầy yêu thương là đủ. Bạn đã sẵn sàng lên đường cùng với thú cưng đáng yêu của mình?

 

Thu Huyền - Mytour.vn

 

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Mytour.vn (Không bao gồm hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Mytour.vn.

Khách sạn đã xem