HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Giới trẻ Hà Nội thích thú chia sẻ hình ảnh vườn quốc gia Ba Vì cùng vườn xương rồng cực chất khiến cho nhiều bạn không khỏi suýt xoa ghen tị. Đủ mọi loại xương rồi cùng nhiều kích cỡ khác nhau tạo nên một bối cảnh thích hợp cho những bức ảnh sống ảo ngàn like ra đời. Song bạn chưa biết đấy thôi, teen Sài Gòn không còn ganh tị nữa, vì ngay tại Sài Gòn cũng có một khu vườn xương rồng chất lừ không kém. Cùng Mytour tìm hiểu xem nó ở nơi nào nhé.

 

Toàn cảnh vườn xương rồng ở Sài Gòn

Toàn cảnh vườn xương rồng ở Sài Gòn - Ảnh: Sưu tầm

 

Bạn có biết rằng vườn xương rồng này ở đâu không? Thuộc công viên văn hóa Đầm Sen, một địa điểm tưởng chừng như đã rất quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn, vườn xương rồng trở thành một địa điểm mới toanh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hóa ra không cần phải kiếm tìm đâu xa, những nơi cứ nghĩ rắng đã cũ, đã quen thì lại càng lạ hơn. Đến đây, bạn sẽ phải thốt lên rằng nơi đây đẹp không thua kém người anh em ở tận ngoài Hà Nội xa xôi kia.

 

Đẹp không kém Hà Nội đâu nhé

Đẹp không kém Hà Nội đâu nhé - Ảnh: damsenpark.com.vn

 

Tròn xinh

Tròn xinh - Ảnh: _bluema

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Hồ Chí Minh

 

Vươn quốc xương rồng thu nhỏ với đủ mọi loại xương rồng từ bé tí cho đến cao hơn cả người, từ loại đáng yêu đến mức bạn chỉ muốn mang về nhà ngay, hay loại làm bạn liên tưởng đến nỗi sợ hãi, nơi đây đều có tất tần tật. Vườn xương rồng như đang phô diễn vẻ đẹp của loài cây tưởng chừng như chỉ xuất hiện ở những nơi hoang mạc xa xôi, dưới cái nắng gay gắt, chói chang, nay lại xuất hiện giữa thành phố hoa lệ. Và đẹp một cách bất ngờ nữa cơ.

 

Cao lớn lêu khêu

Cao lớn lêu khêu - Ảnh: _baothiiiii_

 

To nhỏ đủ loại luôn nè

To nhỏ đủ loại luôn nè - Ảnh: phutoro

 

Đừng tưởng vườn xương rồng nhàm chán nhé, loại cây ấy thì có gì mà đẹp chứ. Nếu bạn đang suy nghĩ như vậy thì hoàn toàn sai lầm đấy. Mấy chậu cây bé bé xinh xinh, tròn tròn lớn nhỏ tạo thành một khu sẽ đốn tim bạn ngay từ giây phút đầu chạm mặt đấy. Bạn còn hoài nghi sao chúng có thể đẹp và chất đến vậy nữa cơ. Nét đẹp của vườn cây xương rồng bất ngờ tựa như sự tồn tại của chúng vậy, lâu nay người ta cứ lãng quên, rồi đột nhiên phát hiện hóa ra cũng thú vị không kém mấy chỗ khác chút nào đâu.

 

Ai bảo xương rồng không đẹp

Ai bảo xương rồng không đẹp - Ảnh: Sưu tầm

 

Nét đẹp ma mị

Nét đẹp ma mị - Ảnh: Sưu tầm

 

Với những ai yêu thích sống ảo cùng những backgroud lạ lạ thì hẳn không thể không đến đây check-in rồi. Sự ma mị cũng như gồ ghề, gai góc cùng với mấy bộ quần áo bụi bặm thì quá là thích hợp rồi. Dù bạn là người yêu thích thời trang với street style chất lừ hay nhà thực vật học muốn tìm hiểu về thế giới xương rồng, thì chỉ việc cầm máy ảnh lên và đến đây thôi. Chụp cây cỏ hoa lá hay chụp người gì đều chất lừ cả đấy.

 

Sơ mi chất lừ nhé

Sơ mi chất lừ nhé - Ảnh: su.vitality

 

Một mình diễn sâu

Một mình diễn sâu - Ảnh: lonelyplanettttt

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

 

Cùng hội bạn thân

Cùng hội bạn thân - Ảnh: luanvu.bjen

 

Dạo quanh một vòng Instagram của giới trẻ Sài Gòn, bạn sẽ phải trầm trồ không ngớt bởi hình như bức ảnh nào được chụp ở vườn cây xương rồng này đều bao nghệ. Thêm một địa điểm sống ảo cực chất nữa cần note lại ngay để khi có dịp là lại í ới lũ bạn thân đến cùng diễn sâu rồi. Vườn xương rồng tưởng chừng như gai góc ấy, hóa ra, chỉ là bạn chưa phát hiện được nét đẹp của nó thôi.

 

Vẻ đẹp tưởng chừng gai góc

Vẻ đẹp tưởng chừng gai góc - Ảnh: _baothiiiii_

 

Lại phá cách đến bất ngờ

Lại phá cách đến bất ngờ - Ảnh: luanvu.bjen

 

Hài hòa

Hài hòa - Ảnh: su.vitality

 

Xem thêm: Các tour du lịch Hồ Chí Minh giá rẻ

 

Cứ mải mê đi kiếm tìm vẻ đẹp ở đâu đâu, hóa ra nằm ngay bên cạnh mình hẳn sẽ là hình  dung rõ nhất cho vườn xương rồng này. Không cần phải ganh tị vì Hà Nội xa xôi có khu vườn xương rồng tuyệt đẹp, mà ở ngay trong Sài Gòn cũng có một vườn ưỡng rồng trở thành địa điểm sống ảo chất lừ cho hội diễn sâu rồi đấy.

 

Thu Huyền - Mytour.vn

 

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Mytour.vn (Không bao gồm hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Mytour.vn.

Tags:
Khách sạn đã xem