Với Mytour, tất cả khách sạn khi được đưa lên website đều đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Đặc biệt sau mùa dịch Covid-19, yếu tố an toàn và vệ sinh cho khách càng được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, Mytour đã đưa ra bộ quy chuẩn 5 tiêu chí khách sạn SAFETY++ cho bạn an tâm lưu trú bất kể thời điểm nào. Và đồng thời, ngay tại chính văn phòng Mytour.vn, tiêu chuẩn SAFETY++ cũng luôn được duy trì và áp dụng lên mọi hoạt động để đảm bảo an toàn cho nhân viên - khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

SAFETY++ là an toàn từ ý thức

Bảng thông báo với các thông tin phòng dịch Covid - 19. Ảnh: Văn phòng Mytour Hồ Chí Minh

Khởi đầu từ việc nâng cao ý thức của từng thành viên Mytour qua các bảng tin y tế, kê khai y tế. Liên tục trong những ngày cả nước cùng chung tay chống dịch Covid-19 và kể cả sau khi dịch từng bước đi qua, công ty Mytour Việt Nam khuyến khích nhân viên thực hiện điền tờ khai y tế online. Việc làm này giúp phát hiện và hạn chế nguy cơ nếu có, đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên trong quá trình làm việc và cho các quý đối tác cũng như khách hàng.

Đồng thời, công ty cũng thực hiện phổ biến tin tức cho các thành viên công ty qua các bản tin thông báo, thư điện tử, bản tin sức khỏe và đặc biệt là qua các cuộc họp hàng tháng của công ty. Các quy chuẩn SAFETY ++ tại công sở cũng được phổ biến đến mọi nhân viên

  • Sử dụng khẩu trang khi ra ngoài, giao tiếp với người khác
  • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc các dung dịch rửa tay
  • Hạn chế tiếp khách tại văn phòng

SAFETY++ là an toàn trong từng hoạt động 

Nước rửa tay được để sẵn ở khu vực lễ tân văn phòng HCM. Ảnh: Văn phòng Mytour Hồ Chí Minh

Phối hợp với việc nâng cao ý thức, để mỗi nhân viên đều cảm thấy an toàn trong quá trình công tác. Văn phòng Mytour Việt Nam cũng cung cấp các loại nước tay, dung dịch khử trùng ngay tại văn phòng. Thuận tiện cho nhân viên sử dụng đồng thời đảm bảo việc thực hiện an toàn nơi công sở theo chuẩn SAFETY++ được duy trì và mang đến hiệu quả tối đa.

Nhân viên Mytour.vn được khuyến khích đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách. Ảnh: Văn phòng Mytour Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, mỗi cá nhân trong công ty được khuyến khích đeo khẩu trang thường xuyên. Kể cả khi đi ra ngoài hoặc khi tiếp khách đến văn phòng. Góp phần hạn chế các nguy cơ lây nhiễm chéo và giữ cho môi trường tại công ty luôn đạt chuẩn SAFETY++.

SAFETY++ là an toàn cho mọi khách hàng 

App Mytour được nâng cấp thường xuyên giúp hỗ trợ khách hàng thanh toán ngay tại nhà.

Ngoài việc giữ an toàn nơi làm việc cho cán bộ công nhân viên, Mytour Việt Nam cũng thực hiện các chiến dịch đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Trong đó, để hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo, các phương thức thanh toán trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng thường xuyên được đội ngũ tư vấn viên giới thiệu đến khách hàng. Cùng với đó, app Mytour cũng được phát triển và nâng cấp liên tục, giúp khách hàng thuận tiện cho việc xem, đặt, thanh toán và giữ phòng mà không cần phải đến văn phòng. 

Và trong bối cảnh thị trường du lịch Việt Nam đang từng bước phục hồi, Mytour cũng hỗ trợ cho khách hàng tối đa trong việc tìm kiếm một địa điểm lưu trú an toàn. Một trong những công tác chuẩn bị cho việc này là việc hợp tác với các đối tác khách sạn thực hiện chuẩn SAFETY++.

5 tiêu chí khách sạn an toàn chuẩn SAFETY++

Sau gần một tháng triển khai, chương trình SAFETY++ thu hút được hàng loạt khách sạn từ bắc chí nam, trải dài tại các thành phố lớn, trung tâm du lịch như Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Hà Nội, Lào Cai, Quảng Ninh,… Tất cả khách sạn đều duy trì triển khai 5 tiêu chí trên đảm bảo cho du khách, dù lưu trú chỉ một ngày hay nhiều ngày đều có một kỳ nghỉ an toàn, trọn vẹn nhất. 

Bằng việc triển khai chương trình SAFETY++ Mytour Việt Nam mong muốn góp phần xây dựng 'Việt Nam bình thường mới' hậu Covid-19. Chuẩn bị sẵn sàng cho mùa du lịch mới với những trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất cho cả nhân viên, đối tác và khách hàng. 

Xem thêm: 

Bài & Hình ảnh: Mytour Việt Nam tại Tp.HCM

Tags:
Khách sạn đã xem