HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Nằm giữa phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng Tam Đảo, sân golf tam đảo là điểm đến yêu thích cho những du khách muốn nghỉ ngơi và tận hưởng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

 

Một góc sân golf tam đảo

Một góc sân golf tam đảo - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Tam Đảo

 

Được thiết kế bởi tập đoàn quản lý và tiếp thị thể thao nổi tiếng thế giới IMG, sân golf với những suối, hồ và thác nước, các bẫy cát được đặt ở những vị trí chiến lược sẽ đem đến sự thách thức đầy thú vị cho những người chơi golf. Với sự đa dạng về vị trí của 4 điểm phát bóng, trải dài hơn 7.200 thước Anh, các tay golf nhà nghề và nghiệp dư sẽ muốn dùng hết 14 chiếc gậy trong túi golf của mình để cảm nhận được tất cả các đường bóng trên sân golf.

 

Quang cảnh sân golf tam đảo

Quang cảnh sân golf tam đảo - Ảnh: Sưu tầm

 

Ngoài ra các đường bóng lăn và bãi gạt tuyệt đẹp được trồng bằng cỏ Paspalum Sea Isle 2000 sẽ luôn đảm bảo cho người chơi một mặt sân chơi golf đầy lý tưởng. Sân golf Tam Đảo gồm 18 lỗ được thiết kế bởi công ty IMG, công ty hàng đầu của Mỹ và thế giới về lĩnh vực thiết kế, quản lý tiếp thị golf và thể thao. Ngoài ra còn có một khu nghỉ mát có 1 bãi tập golf lớn rộng hơn 300 ha luôn dành sẵn cho các tay golf.

 

Các đường bóng lăn và bãi gạt tuyệt đẹp

Các đường bóng lăn và bãi gạt tuyệt đẹp - Ảnh sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Vĩnh Phúc


Ngoài ra, sân golf này còn có nhiều dịch vụ giúp các golfer thư giãn như Spa, tẩm quất. Sân golf Tam Đảo còn có nhà Câu lạc bộ tiêu chuẩn quốc tế với diện tích hơn 10.000 m2 sàn, 10 phòng chất lượng cao có thể phục vụ những giải golf lớn.

 

Câu lạc bộ tiêu chuẩn quốc tế

Câu lạc bộ tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh: Sưu tầm

 

Đội ngũ Caddie 200 người sẵn sàng phục vụ người chơi. Sân golf Tam Đảo đã phát hành các loại thẻ hội viên có thời hạn 25 năm và 48 năm bao gồm các loại thẻ sau: Thẻ cá nhân, thẻ gia đình, thẻ công ty ghi danh, thẻ công ty không ghi danh.

 Đội ngũ Caddie 200 người sẵn sàng phục vụ người chơi

Đội ngũ Caddie 200 người sẵn sàng phục vụ người chơi - Ảnh: Sưu tầm

  

Đội ngũ Caddie 200 người sẵn sàng phục vụ người chơi

Đội ngũ Caddie 200 người sẵn sàng phục vụ người chơi - Ảnh: Sưu tầm

 


Xem thêm : các khách sạn giá rẻ tại Vĩnh Phúc

 

Với không gian thoáng đãng và dịch vụ chuyên nghiệp, sân golf tam đảo xứng đáng là điểm đến yêu thích của các du khách yêu du lịch.

Tags:
Khách sạn đã xem