HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Xuất phát từ một làng chài hẻo lánh, Thượng Hải ngày nay đã trở thành một trong những thành phố quan trọng bậc nhất của đất nước Trung Hoa.

 

Sau khoảng 15 năm thành phố Thượng hải đã chuyển đổi ngoạn mục và lột xác thành thiên đường đô thị với 21 triệu dân cùng hàng nghìn tòa nhà chọc trời và hệ thống giao thông công cộng tiên tiến và hoàn hảo bậc nhất thế giới hiện nay. Sau khi chính thức bước vào giai đoạn chuyển đổi cho tới hiện nay thì diện tích của Thượng Hải đã tăng 3 lần cùng sự phát triển thần kỳ vượt bậc về kinh tế và có dự đoán cho rằng Thượng Hải sẽ vượt mặt New York vào năm 2020.

Thượng hải
Thành phố Thượng Hải hào nhoáng - Ảnh: Sưu tầm
 

Trong những năm gần đây Thượng Hải luôn là nơi thu hút nhiều vốn đầu tư nhất thế giới với hàng trăm công ty hàng đầu và một hải cảng sầm uất và hiện đại bậc nhất thế giới hơn cả Singapore và Rotterdam. Với tốc độ phát triển kinh tế thần kỳ Thượng Hải ngày càng chứng tỏ vị trí đầu tàu của mình đối với nền kinh tế Trung Quốc và là một trong những thế lực mới của kinh tế thế giới. Kinh tế phát triển đã kéo theo vô số những trung tâm thương mại, những tòa nhà chọc trời cùng vô vàn những khách sạn sang trọng và những khu nghỉ mát đắt tiền. Đó là một trong nhiều lý do mà ngày nay mỗi năm hàng chục triệu khách du lịch quốc tế tới thăm thành phố này, để chứng kiến tận mắt sự thịnh vượng cũng như khám phá những nét văn hóa Trung Hoa hiện đại, để mua sắm tại một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thế giới, để thưởng thức những món ăn Trung Hoa độc đáo và đặc trưng.

thượng hải
Toàn cảnh Thượng Hải về đêm - Ảnh: Sưu tầm


“Thành phố trên biển” hứa hẹn sẽ là một nơi tuyệt vời cho du khách tham quan, mua sắm và vố số những trung tâm giải trí quy mô hoành tráng bậc nhất thế giới chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi du khách. Hiện nay mỗi tháng có tới hàng triệu du khách ghé thăm thành phố này và con số này liên tục tăng theo từng ngày tháng, từng mùa vì vậy tạo nên một Thượng Hải muôn màu từ văn hóa, ngôn ngữ cho đến màu da bạn bắt gặp trên đường phố. Bên cạnh đó chính quyền thành phố đang có những chính sách khuyến khích phát triển du lịch như cho phép xây dựng nhiều khách sạn, nhà hàng và các trung tâm thương mại trong thành phố, thành lập những đội bảo vệ và tư vấn cho khách du lịch nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng thành phố Thượng Hải thành một “thủ đô du lịch” của Trung Quốc. Chính vì vậy hiện nay, Thượng Hải đang là một trong những địa điểm du lịch hấp dấp và “nóng” nhất khu vực Châu Á. Xem thêm về văn hóa Trung Quốc »

thượng hải
Thành phố Thượng Hải lung linh trong ánh đèn điện


thượng hải
Vẻ đẹp khó cưỡng của một thành phố sôi động - Ảnh: Internet
Khách sạn đã xem