Vịnh Nha Trang với nắng vàng, biển xanh cùng dải cát trắng ôm trọn lấy thành phố biển Nha Trang. Vịnh Nha Trang được mệnh danh là thiên đường miền biển, hòn ngọc xanh của du lịch Việt Nam và Đông Nam Á, bãi biển Nha Trang có rất nhiều điểm tham quan thú vị mà bạn khó lòng khám phá hết chỉ trong một vài ngày.
 
 
Do vậy hãy xác định du lịch dài ngày ở Nha Trang và tìm chọn cho mình một khách sạn ở Nha Trang lý tưởng, phù hợp để làm điểm dừng chân lý thú cho những ai muốn đến thăm quan và du lịch Nha Trang.

Bãi biển Nha Trang dài tới 15 km, kéo suốt từ mũi Kê Gà đến cảng Cầu Đá, trong như một lưỡi liềm bằng bạc. Suốt 15km bờ biển là đường Trần Phú và đường Phạm Văn Đồng nối với nhau bằng cây cầu bê tông vững chắc-cầu Trần Phú.

 Nha Trang - nơi không có sự tiếp giáp giữa trời và đất
 
 
Với chiều dài bờ biển, dọc theo đường Trần Phú có nhiều khu công viên được bày trí và cách điệu khác nhau rất sinh động. Những hòn non bộ hoặc những tượng đá nghệ thuật do những nhà điêu khắc sáng tác tạo nên một vẻ đẹp hài hòa và tô thêm dáng dấp sang trọng, lịch sử cho bãi biển Nha Trang .

Tự bản thân, bãi biển Nha Trang đã đa tình quyến rũ huống hồ còn được nhiều cảnh đẹp bên ngoài điểm xuyêt thêm. Những hàng dừa xanh cao vút, những rặng dương liễu tạo dáng được cắt tỉa khéo léo chạp dọc theo con đường biển.

Những công viên biển Nha Trang là nơi thư giãn lí tưởng nhất đới với các tầng lớp người dân Nha Trang-Khánh Hòa. Tại đây người ngắm cảnh sẽ tận hưởng được không khí của biển trộn mùi sóng, mùi muối giúp cho con người có cảm giác thanh thản, quên đi những vướng bận đời thường.
 
 
 Bình mình phủ lên Nha Trang một màu sắc huyền bí
 
 Và hé lộ một bộ mặt tươi sáng yêu đời khi nắng lên
  

Ngoài cảnh đẹp phong phú đa dạng của thiên nhiên, biển Nha Trang còn có gió mát, không khí trong lành, dịu êm. Bao quanh bãi biển là các hòn đảo xanh, hòn to, hòn nhỏ, hình thù màu sắc khác nhau, chạy dài nhấp nhô như tường thành chắn gió bão, bảo vệ cuộc sống bình yên cho người dân thành phố biển Nha Trang.

Vẻ đẹp của biển Nha Trang mỗi lúc một khác. Buổi sáng khi mặt trời vừa mọc bao nhiên ánh ngọc ngà, châu báu nơi thủy cung đều hiện lên mặt sóng trông lộng lẫy và huy hoàng và những cảnh vật chung quanh nhờ đó cũng trở nên huy hoàng lộng lẫy.
 
Buổi trưa biển trở thành một tấm xanh xanh như bao trùm cả một không gian rộng lớn.
 
 
 Những tia nắng chói chang của buổi trưa kết hợp với mặt nước trong như gương...
 
 Tạo nên một vùng đất thần tiên 

Buổi tôi cát hòa với nước, biển Nha Trang càng thêm lung linh huyền ảo với tiếng gió, tiếng sóng rì rào như đang tâm sự và ánh đèn của những chiếc thuyền đánh cá ngoài khơi lại làm giàu thêm cho khung cảnh ấy nổi bật vẻ đẹp duyên dáng và tăng thêm giá trị gợi cảm của biển Nha Trang.
Mytourvn
Khách sạn đã xem