HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Bãi tắm Nam Ô thuộc địa phận phường Hòa Hiệp, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố 17km về phía tây bắc. Bãi tắm Nam Ô có độ dốc vừa phải, ven theo chân núi, phong cảnh sơn thủy rất hữu tình.

 

Bãi tắm Nam Ô - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Đà Nẵng

 

Theo người địa phương, tên gọi Nam Ô có nghĩa là ở phía Nam của châu Ô xưa. Bãi tắm Nam Ô có từ những năm đầu thập kỷ 60, chủ yếu thỏa mãn nhu cầu của người dân địa phương. Bãi tắm có một số hàng quán xây dựng theo kiểu nhà sàn phục vụ du khách.

 

Con đường tới bãi tắm thuộc quận Liên Chiểu - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Khách sạn tại Liên Chiểu - Đà Nẵng

 

Bãi Nam Ô - Rạn Nam Ô có nhiều rong tảo nên là nơi trú ngụ của nhiều loài cá và hải sản quý. Theo kinh nghiệm của dân địa phương, nên đến tham quan rạn Nam Ô nên đến vào lúc lúc thủy triều xuống vì lúc ấy bờ biển lộ ra bãi cát, bãi đá rất đẹp. 

 

 Chiều hoàng hôn lãng mạn bên bãi biển - Ảnh: Sưu tầm

 

Bãi tắm Nam Ô có độ dốc vừa phải, ven theo chân núi, phong cảnh sơn thủy rất hữu tình. Tại đây, bạn có thể nô đùa cùng với sóng biển, vừa có thể làm một chuyến du lịch nhỏ lên lưng chừng núi về bán đảo Sơn Trà và thành phố Đà Nẵng từ xa. Từ bãi tắm Nam Ô, du khách có thể dùng thuyền ngược về hướng Tây theo dòng sông Cu Đê, thực hiện một tour du lịch sinh thái, thăm một làng dân tộc Kà-Tu ở xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.

 

 Du khách có thể thuê những chiếc thuyền nhỏ để tự mình khám phá làng chài ven biển - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Khách sạn tại Đà Nẵng

 

Vào mùa hè đây là nơi khách du khách lựa chọn cho kì nghỉ của mình - Ảnh: Sưu tầm

 

Hiện nay, quận Liên Chiểu đã có dự án tôn tạo cảnh quan và giải quyết vấn đề vệ sinh môi trường tại bãi tắm này, đồng thời lập dự án xây dựng một con đường dài 800 mét từ cầu Nam Ô đi ra bãi tắm.

 

Trước đây bãi tắm Nam Ô rất hoang sơ và trong lành - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng

 

Đến bãi tắm Nam Ô, du khách sẽ được hòa mình trong làn sóng biển, thưởng thức hải sản tươi ngon và có một ngày nghỉ thật thoải mái.

 

Tags:
Khách sạn đã xem