Bánh canh ghẹ ngon thơm, được bưng ra nghi ngút khói, với những sợi bánh mềm dẻo được hòa quyện với nước lèo đặc biệt có mùi vị riêng của nó với màu sắc vàng càng làm thêm sự hấp dẫn của món ăn.
 
Bắt đầu bước chân vào quán Muối Ớt Xanh, các thực khách sẽ , thực khách sẽ không phải đợi lâu, bởi những tô bánh canh ghẹ nóng hổi thơm ngon được mang đến ngay lập tức. Khách sẽ ấn tượng với con ghẹ to đầy đủ càng, mai màu cam óng ánh.

Món ngon Sài Gòn: Bánh canh ghẹ
Bánh canh ghẹ - Ảnh: Sưu tầm
Những sợi bánh mềm dẻo hòa quyện với nước lèo vàng ươm và trên mai ghẹ được phủ các que bánh cua vàng giòn ăn kèm chả cá thác lác chiên... Tất cả mang đến nhiều thú vị cho thực khách khi thưởng thức.
 
Món ngon Sài Gòn: Bánh canh ghẹẨm thực Sài Gòn - Ảnh: Sưu tầm

Ghẹ được chủ quán nhập về từ Phú Quốc và Phan Thiết, sau đó được thả vào hai hồ lớn. Khi nấu, đầu bếp sẽ chọn ra những con ghẹ tươi ngon và thật chắc để chế biến. Cách này sẽ đảm bảo được vị ngon, ngọt dai tự nhiên vốn có của ghẹ. Tất cả ghẹ trong hồ đều được sử dụng trong ngày để đảm bảo chất lượng.

Món ngon Sài Gòn: Bánh canh ghẹ
Món ngon Sài Gòn - Ảnh: Sưu tầm
 
 
Nước lèo được nấu từ những rau củ sạch, hòa quyện với vị ngọt của ghẹ, tạo nên hương vị đậm đà tự nhiên cho món. Bột bánh là một trong những công đoạn công phu nhất của quán. Những sợi bánh canh trắng, mỏng manh, mềm mại, sau khi được nấu với nước lèo chuyển sang vàng ươm. Bánh vừa dẻo vừa mềm, mang lại cho thực khách cảm giác ngon, lạ ở trong miệng và đảm bảo vệ sinh.
 
Món ngon Sài Gòn: Bánh canh ghẹĐặc sản Sài Gòn - Ảnh: Sưu tầm

Món bánh canh ghẹ chắc chắn sẽ làm cho bạn ngây ngất, bạn sẽ muốn ăn thêm, đến khi về nhà bạn cũng vẫn sẽ còn ấn tượng khó quên với món này.
 
Món ngon Sài Gòn: Bánh canh ghẹBạn hãy đến và thưởng thức - Ảnh: Sưu tầm

Địa chỉ liên hệ:
484 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP HCM
Giao hàng tận nơi: 0916 50 19 10

 

Mytour.vn - Nguồn tổng hợp

Khách sạn đã xem