HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Vừa thưởng thức nem Phùng dai dai với bia cỏ, vừa ngắm phố phường là thú vui người Hà Nội.

 

Bước trên con phố Tạ Hiện một ngày cuối hè, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn vào vẻ sôi động của tụ điểm ăn, uống, chơi nhộp nhịp khách từ khắp nơi đổ về, Tây có, ta có. Tất cả đều bị quyến rũ bởi những món ăn vừa ngon vừa rẻ nơi đây. Trong số đó không thể không kể đến nem Phùng.

 

Nem Phung

Món nem Phùng nổi tiếng

Xem thêm: Các khách sạn giá ưu đãi tại Hà Nội


Nem Phùng là một trong những món ăn hấp dẫn nhất Hà Thành. Nem trộn thính thơm bùi, gói trong lá xanh, ăn kèm với lá sung và chấm nước mắm hoặc ớt thì không gì bằng. Một gói nem Phùng ở quán cóc Tạ Hiện giá rất “bèo” chỉ 7.000 đồng, phía bên trong có sẵn lá sung để cuốn trở thành món ăn vặt được yêu thích nhất tại các quán bia cỏ. Nem ở đây dai, giòn sần sật, thính không nhiều quá đến độ ngấy mà rất vừa độ.

 

Nem Phung

Nem Phùng dùng cùng với bia lạnh thì trên cả tuyệt vời


Khách đến các quán bia ở Tạ Hiện có thể gọi bia Hà Nội, nhưng hầu hết đều thích uống bia cỏ, rót ra từ bom. Mỗi cốc bia giá có 4.000 đồng mà mát lạnh. Vừa nhắm nem, lạc, bánh đa, vừa nhâm nhi bia cỏ và ngắm khách qua đường xúng xính váy áo là cái thú khó cưỡng của người Hà Nội.

 

Nem Phung

Nem Phùng dùng kèm với lá sung

 

Nem Phung

Đĩa nem Phùng hấp dẫn

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hà Nội


Ngoài nem Phùng, bạn còn có thể thưởng thức món phô mai que ngon tuyệt. Món ăn mới nổi được làm từ phô mai chiên xù trên chảo dầu nóng này vừa mới ra đời đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của giới trẻ Hà Nội. Phô mai dẻo thơm lừng, được bọc trong lớp bột chiên giòn giòn, ăn đến đâu thấm thía đến đấy, giá lại rẻ “giật mình”: 6.000đồng/que là lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ quà vặt.

 

Nem Phung

 Phô mai que chiên xù phố Tạ Hiện "hạ gục" mọi tín đồ ẩm thực.

Xem thêm: Tour du lịch giá tốt đến Hà Nội

 

Nguồn: Tổng hợp

Khách sạn đã xem