HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Những đỉnh núi hùng vỹ là địa điểm tuyệt diệu để ngắm cảnh. Tại những nơi này, cảnh quan có thể khiến bất cứ ai phải ngợp thở bởi vẻ đẹp huyền diệu của nó, nhất là vào hoàng hôn và đêm đầy sao.

 

Tuy nhiên những cảnh tượng này cũng khó mà lưu giữ lại trọn vẹn trong những khung ảnh, vì vẻ đẹp của nó chuyển biến không ngừng và quá lớn để có thể bó hẹp trong phạm vi những khung ảnh đơn thuần.

 

May thay, những đoạn phim timelapse với kỹ thuật và công cụ đặc biệt sẽ giúp ta phần nào thấy được nét đẹp khôn tả đó. Một nghệ sĩ nhiếp ảnh đã quay phim trong suốt 7 ngày trên đỉnh núi El Teide - ngọn núi cao nhất Tây Ban Nha - để ghi lại sự luân chuyển liên tục của đất trời và quan cảnh tuyệt mỹ nơi đây, tạo nên những thước phim ngoạn mục với nhiều cảnh quay "tua nhanh thời gian" (timelapse).

 

Ve dep dem dinh nui

Cảnh đẹp mê hồn trong những thước phim - Ảnh: TSO Photography

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

 

Ve dep dem dinh nui

Trời đầy sao lấp lánh - Ảnh: TSO Photography

 

 Xem thêm: Khách sạn giá tốt tại Lào Cai 

 

Dưới đây là đoạn phim ngắn quay lại trải nghiệm bầu trời và thiên nhiên trên đỉnh núi tuyệt đẹp của nghệ sĩ Terje Sørgjer. Để có được trải nghiệm đầy đủ nhất, hãy mở âm thanh lên, chọn mở toàn màn hình theo chuẩn HD và thưởng thức nhé!

 

 

Theo Why don’t you try this

 

Lưu ý: Tất cả bài viết thuộc bản quyền Mytour.vn. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Mytour.vn.

Khách sạn đã xem