HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Là một trong những thắng cảnh hấp dẫn của Đắk Lắk, thác Thủy Tiên nằm ở hướng đông bắc, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 56km và trung tâm xã Tam Giang (huyện Krông Năng) 7km. Đến thác Thủy Tiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy ba tầng thác đổ với những tảng đá ngộ nghĩnh gối chồng lên nhau. Tầng thứ nhất có độ dốc thấp, lên xuống dễ dàng, lòng thác nhỏ, nước chảy êm đềm. Hai bên có nhiều rễ cây rủ xuống đong đưa như những chiếc võng tạo thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.
 

 Thác Thủy Tiên

Bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp

 

Xem thêm: Các khách sạn giá tốt ở Đắk Lắk

 

Không dừng lại ở đó, dòng nước tiếp tục ào ạt trút xuống những bậc đá lớn tạo thành tầng thứ hai với nhiều hồ nước xanh mát mẻ. 

 

Thác Thủy Tiên

Thác có 3 tầng

 

Ở đây khách du ngoạn có thể ngâm mình dưới những bể nước lớn mát lạnh. Cuối cùng là tầng thác thứ 3 đổ ào ạt xuống ghềnh đá bên dưới.

 

Thác Thủy Tiên

Dòng nước ào ạt trắng xóa

 

Giữa đại ngàn xanh thẳm, tiếng thác nước vang vọng khắp đại ngàn, tiếng chim hót lảnh lót trên ngọn cây cao, tiếng rừng xanh thì thầm qua kẽ lá... Không gian hoang sơ của núi rừng Tây nguyên khiến du khách yêu thích thiên nhiên đã đến một lần sẽ không thể nào quên...

 

Thác Thủy Tiên

Du khách thích khung cảnh hoang sơ của núi rừng Tây Nguyên

Xem thêm : Các khách sạn giá rẻ tại Đắk Lắk

 

Thác Thủy Tiên

Ai đã đến một lần chắc chắn sẽ không thể nào quên

 

Xem thêm: Tour du lịch giá tốt ở Đắk Lắk

 

Mytour - Nguổn tổng hợp

Khách sạn đã xem