HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Công viên nước Đắk Lắk là nơi có nhiều trò chơi nhất hiện nay tại khu vực miền Trung Tây Nguyên.Công viên có hệ thống thác trượt nước với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, dòng sông lười bao toàn bộ khuôn viên dài 487m, khu vui chơi thiếu nhi, hồ tạo sóng... Với đội ngũ nhân viên cứu hộ được đào tạo chuyên nghiệp, quý khách đến với công viên nước đều được bảo hiểm tối đa. 

 

Cảnh quan phía ngoài công viên nước Đắc Lắc.

Xem thêm: Khách sạn gần công viên nước Đắc Lắc

 

Vui chơi thỏa thích tại bãi tắm nhân tạo.


Công viên nước luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những đoàn khách có số lượng đông. Đặc biệt vào những ngày lễ lớn đều có chương trình giảm giá, ưu đãi cho các công ty, đơn vị, trường học... Công viên nước Đắk Lắk là một địa điểm vui chơi bổ ích, lành mạnh, ấn tượng và an toàn tuyệt đối với chi phí hợp lý.

 

  Công viên có hệ thống thác trượt nước hiện đại, một dòng sông lười bao quanh toàn bộ khuôn viên của công viên với chiều dài 487m.

 Hồ nước trong, sạch  thỏa sức chơi đùa.

  Công viên nước Đắk Lắk là nơi có nhiều trò chơi nhất hiện nay tại khu vực miền Trung Tây Nguyên.

 

 

Ở đây thu hút ngày càng nhiều du khách...

Xem thêm: Khách sạn tại Đắc Lắc

Công viên nước Đắk Lắk là một địa điểm vui chơi bổ ích, lành mạnh, ấn tượng và an toàn tuyệt đối với chi phí hợp lý. Là một trong những khu vui chơi lớn vào loại nhất Tây Nguyên, công viên nước Đăk Lăk đang ngày càng thu hút nhiều du khách.

Khách sạn đã xem