HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Nếu so sánh với quá khứ, con người ngày nay đã ngày một phát triển đến mức độ có thể bảo vệ bản thân trước nhiều tác động của thiên nhiên như bệnh dịch, thiên tai… Tuy nhiên không chỉ có thế, bản thân một số người còn tin rằng ngày tận thế đang đến gần vì sự gia tăng của vũ khí hạt nhân, từ đó Mỹ đã cho xây dựng khu phức hợp chống tận thế, tại Kansas có thể chống chọi được với vũ khí hạt nhân và các loại thiên tai khác nhau. Hãy cùng dạo một vòng ngắm khu phức hợp này nhé.

 

Khu phức hợp Survival Condo Project đang trong quá trình xây dựng

Khu phức hợp Survival Condo Project đang trong quá trình xây dựng - Ảnh: dailymail

 

Hai cánh cửa tại lối vào ở vùng nông thôn Kansas, Mỹ

Hai cánh cửa tại lối vào ở vùng nông thôn Kansas, Mỹ - Ảnh: sưu tầm

 

Một khu phức hợp chống tận thế, nhắc đến nó là người ta không khỏi liên tưởng đến những bộ phim giả tưởng lừng lẫy, rất nhiều người cùng sống trong một khu nhà dưới lòng đất khá hoang tàn, bao trùm không gian là một màu nâu sẫm của đất. Thế nhưng nếu các bạn có dịp du lịch đến vùng nông thôn bang Kansas, Mỹ, bạn sẽ thấy rằng điều này là hoàn toàn sai lầm. Đây là một khu phức hợp với đầy đủ tiện nghi hiện đại, và tất nhiên là… chỉ dành cho người giàu.

 

Khu phức hợp gồm 15 tầng với độ sâu 53 m vào lòng đất

Khu phức hợp gồm 15 tầng với độ sâu 53 m vào lòng đất - Ảnh: survivalcondo

 

Hồ bơi giúp các chủ căn hộ thư giãn

Sơ đồ cho một căn hộ Penthouse - Ảnh: sưu tầm

 

Khu phức hợp này, có tên là Survival Condo Project, được xây dựng bên dưới hầm tên lửa đã bị bỏ hoang, với bức tường thép dày đến 2,7 m và sâu đến 53 m dưới lòng đất. Họ có cả một trang web bán những căn hộ trong khu phức hợp này cho người dân vào ở, vốn được hứa hẹn là có thể mang lại 5 năm sống an toàn và thoải mái ngay cả khi toàn bộ nền văn minh sụp đổ. Các căn hộ ở đây được bán với mức giá khoảng 3 triệu đô la (khoảng 60 tỉ đồng tiền Việt Nam) cho một căn hộ trung bình, một con số khủng khiếp.

 

Hồ bơi giúp các chủ căn hộ thư giãn

Có cả một trang web rao bán căn hộ với giá cụ thể - Ảnh: survivalcondo

 

Theo như bên xây dựng, khu phức hợp gồm 15 tầng với sức chứa một tầng khoảng 70 người. Tại đây có hệ thống an ninh ở cấp độ quân sự, hệ thống cấp nước sạch và lọc không khí, thức phẩm khô đông lạnh. Ngoài ra để duy trì sự sống nhưng đồng thời cũng đảm bảo sự thoải mái, khu phức hợp còn có vườn trồng cây, hồ nuôi thủy sản, hồ bơi, cùng các khu vận động và tập thể dục.

 

Hồ bơi giúp các chủ căn hộ thư giãn

Hồ bơi giúp các chủ căn hộ thư giãn - Ảnh: sưu tầm

 

Có cả một rạp chiếu phim tùy chọn theo ý thích

Có cả một rạp chiếu phim tùy chọn theo ý thích - Ảnh: dailymail

 

Và khu vực thể thao tập leo tường

Và khu vực thể thao tập leo tường - Ảnh: sưu tầm

 

Bên cạnh những nội thất sang trọng và hiện đại trong mỗi căn hộ, mỗi căn hộ còn được trang bị hệ thống ánh sáng mô phỏng thông qua cửa sổ. Chính nhờ thế, bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng, cũng như quang cảnh mà bạn muốn nhìn thấy, phòng trường hợp bạn kẹt dưới này quá lâu và bắt đầu thấy nhớ quang cảnh trên mặt đất.

 

Nội thất sang trọng và đầy đủ tiện nghi

Nội thất sang trọng và đầy đủ tiện nghi - Ảnh: dailymail

 

Có thể tùy chỉnh ánh sáng và cảnh quan ngay tại cửa sổ

Có thể tùy chỉnh ánh sáng và cảnh quan ngay tại cửa sổ - Ảnh: Half Moon Pix

 

Có cả nhà bếp hiện đại

Có cả nhà bếp hiện đại - Ảnh: dailymail

 

Một điều nhỏ bạn cần lưu ý nếu như muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại đây, đó là bạn chỉ có thể mua nếu bạn trả tiền cho căn hộ của mình ngay lập tức, không chấp nhận các khoảng vay hoặc thế chấp. Đổi lại, bạn sẽ hoàn toàn an tâm nếu như tận thế diễn ra, bạn sẽ được thông báo và hỗ trợ kế hoạch sơ tán một cách cụ thể. Đồng thời với hệ thống an ninh tại đây, bạn sẽ cực kỳ an toàn bên trong căn hộ sang trọng của mình.

 

Mọi diễn biến bên trên đều được quan sát cẩn thận

Mọi diễn biến bên trên đều được quan sát cẩn thận - Ảnh:  sưu tầm

 

Không chỉ là phương tiện để duy trì sự sống con người, khu phức hợp Survival Condo Project còn là một địa điểm du lịch tuyệt vời giúp bạn thấy được khả năng con người thật sự là bất tận. Nếu như bạn thật sự tin vào ngày tận thế, còn chờ gì mà không liên lạc để đặt cho mình một phòng đón tận thế nhỉ.

 

Huyscout - Mytour.vn

 

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Mytour.vn (Không bao gồm hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Mytour.vn.

Khách sạn đã xem