




Máy lọc không khí kết hợp tạo ẩm Hitachi EP-M70E
- - Diện tích sử dụng: 53m2, Công suất tạo ẩm (mL/h): 800, Dung tích bình nước (L): 2,5
- - Làm sạch không khí; Lọc phấn hoa; Khử mùi mạnh; Tạo ẩm; Giữ ẩm da, ECO (chạy thông minh)
- - Công nghệ Inverter, bộ lọc HEPA, bảng điều khiển cảm ứng
Những điểm nổi bật của sản phẩm
- Diện tích và công suất:
Diện tích sử dụng: 53m2.
Công suất tạo ẩm: 800 mL/h.
Dung tích bình nước: 2.5L.
- Chức năng lọc và tạo ẩm:
Làm sạch không khí, lọc phấn hoa, khử mùi mạnh, tạo ẩm và giữ ẩm cho da.
Công nghệ Inverter, bộ lọc HEPA và bảng điều khiển cảm ứng.
- Công nghệ và thiết kế:
Trang bị 4 màng lọc: lọc thô, lọc HEPA, lọc khử mùi và lọc tạo ẩm.
Quạt gió phủ Ion nano bạc (Ion Ag+) với hệ thống lọc 5 bước.
- Hiệu quả và độ ồn:
Loại bỏ 99,9% tạp chất trong không khí, bao gồm bụi PM 2.5.
Công suất tiêu thụ điện thấp (59W) và độ ồn chỉ từ 15 - 49 dB.
Đối tượng sử dụng phù hợp
-
Gia đình có trẻ nhỏ và người già:
Sản phẩm giúp loại bỏ bụi và tạp chất, bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ và người già nhạy cảm với không khí ô nhiễm.
-
Người làm việc văn phòng:
Với diện tích sử dụng lên đến 53m2, máy phù hợp cho không gian văn phòng, giúp cải thiện chất lượng không khí trong môi trường làm việc.
-
Người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp:
Chức năng tạo ẩm giúp làm ẩm da, rất phù hợp cho những người thường xuyên sử dụng điều hòa và muốn duy trì làn da khỏe mạnh.
-
Người yêu thích công nghệ:
Tích hợp công nghệ Inverter và bảng điều khiển cảm ứng, sản phẩm thu hút những người yêu thích công nghệ và tiện ích hiện đại.
Thông số kĩ thuật
Thông tin sản phẩm
Giới thiệu: Máy lọc không khí kết hợp tạo ẩm Hitachi EP-M70E
Thiết kế thon gọn nhẹ
Máy lọc không khí kết hợp tạo ẩm Hitachi EP-M70E thiết kế thon gọn nhẹ với màu sắc trắng trang nhã mặt kính cường lực sẽ tạo vẻ bên ngoài lịch làm cho căn phòng

Trang bị 4 màng lọc
Máy lọc không khí Hitachi được trang bị 4 màng lọc với chất liệu làm màng lọc cao cấp: lọc thô bằng thép không gỉ, lọc HEPA, lọc khử mùi và lọc tạo ẩm. Tuổi thọ của bộ lọc HEPA, lọc khử mùi và tạo ẩm đều là 10 năm. Quạt gió được phủ Ion nano bạc (Ion Ag+) đi kèm hệ thống lọc chủ động 5 bước: lọc không khí, phấn hoa, siêu khử mùi, làm ẩm và làm ẩm da. Đây thực sự là là sản phẩm siêu cao cấp loại bỏ hoàn toàn ô nhiễm không khí, bảo vệ sức khỏe bạn tuyệt đối.

Hiệu quả khử mùi cao
Máy lọc không khí Hitachi EP-M70E được trang bị 3 bộ lọc chuyên dụng gồm: màng lọc HEPA, màng lọc Carbon, màng lọc bụi, giúp loại bỏ được 99,9% những tạp chất có trong không khí, bụi PM 2.5,… mang đến luồng không khí trong lành cho gia đình bạn. Kết quả này đã được kiểm nghiệm bởi Allergy UK (Tổ chức chống dị ứng của Anh Quốc)

Chức năng tạo ẩm, làm ẩm da
Máy lọc không khí Hitachi EP-M70E WH được tích hợp một bộ lọc tạo ẩm, hỗ trợ tạo ẩm trong không khí, giúp chăm sóc làn da của bạn. Máy có 2 chế độ làm ẩm cho bạn lựa chọn: Luồng không khí sạch giúp tăng độ ẩm trong phòng lên khoảng 50%, kết hợp khử mùi. Hoặc tăng độ ẩm phòng lên 60%, giúp làm ẩm da mùa khô và khi dùng điều hòa thường xuyên.
Công suất tiêu thụ điện và độ ồn thấp
Máy lọc không khí có công suất tiêu thụ rất thấp từ 8 - 59W cho mức cao nhất và độ ồn tương ứng 15 - 49dB.
