Mytour.vn Hotel Award - Các khách sạn đạt giải năm 2016

Mytour's Best Hotel Awards 2016

Mytour's Best Hotel Awards là giải thưởng thường niên dành cho khách sạn/resorts đầu tiên tại Việt Nam nhằm tôn vinh sự đóng góp của các cơ sở lưu trú đối với hoạt động du lịch trong suốt một năm.
Mytour Việt Nam hi vọng giải thưởng này sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy nhất dành cho những người yêu thích du lịch trải nghiệm trên khắp đất nước.

TOP 21 KHÁCH SẠN XUẤT SẮC NHẤT

Vinpearl Resort Nha Trang

Nha Trang - Khánh Hòa

Vinpearl Resort Nha Trang

Điểm Review 2015 : 8.6

"Chúng tôi đã đến Vinpearl Resort vào tháng mười hai năm 2011. Chúng tôi đã có thời gian Giáng sinh trong khu nghỉ mát. Nó thật tuyệt với, ngay cả khi thời tiết xấu làm giảm hứng thú của chúng tôi. Khá..."

Xem ngay
Khách Sạn A La Carte Đà Nẵng Beach

Sơn Trà - Đà Nẵng

Khách Sạn A La Carte Đà Nẵng Beach

Điểm Review 2015 : 8.51

"Tôi rất hài lòng khi ở đây, mọi thứ đều rất ổn. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện. Phòng rộng rãi, thoáng mát, khang trang. Thích hợp để nghỉ dưỡng và đi chơi theo dạng gia đình vì khách sạn có k..."

Xem ngay
Khách Sạn Saphir Đà Lạt

Đà Lạt - Lâm Đồng

Khách Sạn Saphir Đà Lạt

Điểm Review 2015 : 7.54

"Không khí mát mẻ ở đà lạt công với sự tiện nghi của khách sạn. Chúng Tôi đã trãi qua kỳ nghỉ ở đây thật thú vị. Cảm thấy hài lòng khi chọn dịch vụ Mytour cung cấp."

Xem ngay
Khách Sạn Oscar Sài Gòn

Quận 1 - Hồ Chí Minh

Khách Sạn Oscar Sài Gòn

Điểm Review 2015 : 7.86

"Khách sạn nằm ở khu vực trung tâm nên rất lợi thế, từ trên cao có thể ngắm được bao quát cảnh thành phố. Phòng ngủ ở đây được trang trí rất đẹp, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Giá cả so với chất lượng n..."

Xem ngay
Khách Sạn Phố Núi

Đà Lạt - Lâm Đồng

Khách Sạn Phố Núi

Điểm Review 2015 : 7.89

"Đây là một khách sạn tuyệt vời so với giá tiền mà mình bỏ ra ,thời tiết ở đây rất lạnh nhưng phòng lại thật ấm cúng và thoáng đãng , sạch sẽ , nhân viên rất thân thiện sẵn sàng giúp đỡ khi khách cần,..."

Xem ngay
La Mer Resort Phú Quốc

Phú Quốc - Kiên Giang

La Mer Resort Phú Quốc

Điểm Review 2015 : 8.13

" Tôi đã có một kì nghỉ thú vị tại Phú Quốc, và rất hài lòng khi thuê phòng tại La Mer resort. Tôi thuê phòng hạng superior bungalow có máy lạnh, diện tích phòng vừa đủ, thiết kế đơn giản nhưng ấm cúng..."

Xem ngay
Lotus Vũng Tàu Resort

Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu

Lotus Vũng Tàu Resort & Spa

Điểm Review 2015 : 7.37

" Lần này khi quay lại Sơn Thủy, mình cảm thấy rất hài lòng bởi sự cải thiện về dịch vụ của Sơn Thủy, nhà hàng mới rộng thoáng, tiện nghi trong phòng được cải thiện tốt hơn, thực đơn ăn sáng phong phú...."

Xem ngay
Khách Sạn Golden Lotus - Sen Vàng

Nha Trang - Khánh Hòa

Khách Sạn Golden Lotus

Điểm Review 2015 : 7.45

" Gia đình mình đặt phòng có hướng nhìn đẹp, phong cảnh xung quanh thoáng mát. Phòng rộng rãi, sạch sẽ, đủ tiện nghi, nước mạnh, thang máy hoạt động tốt. Nhân viên vui vẻ, thân thiện Thức ăn sáng chưa..."

Xem ngay
Khách Sạn Gold Phú Quốc

Phú Quốc - Kiên Giang

Khách Sạn Gold Phú Quốc

Điểm Review 2015 : 7.5

"Khách sạn Gold Phú Quốc tọa lạc ở khu trung tâm, gần biển, gần chợ đêm Dinh Cậu và cũng thuận tiện để tham quan những địa điểm du lịch khác nữa. Về phòng ốc chất lượng khách sạn cũng khá tốt, có view..."

Xem ngay
Khách Sạn Nouveau Happy Inn

Quận 1 - Hồ Chí Minh

Khách Sạn Nouveau Happy Inn

Điểm Review 2015 : 7.17

" Tôi có đặt phòng tại khách sạn Nouveau Happy Inn cho chuyến đi thành phố Hồ Chí Minh vừa rồi của mình. Tôi thấy nhân viên tại khách sạn rất nhiệt tình và hướng dẫn tốt. Bữa sáng hấp dẫn và khá hợp kh..."

Xem ngay
Khách Sạn Fortuna Hà Nội

- Hà Nội

Khách Sạn Fortuna Hà Nội

Điểm Review 2015 : 8.09

"Khách sạn này là sự lựa chọn phù hợp cho bất cứ ai đến làm việc ở Hà Nội. Tôi đã ở khách sạn này 2 năm và thấy rằng nó luôn cố gắng để nâng cao chất lượng. Phòng thì sạch sẽ, giường rất thoải mái, nhà..."

Xem ngay
Khách Sạn Thủy Vân Vũng Tàu

Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu

Khách Sạn Thủy Vân Vũng Tàu

Điểm Review 2015 : 7.9

"Tôi rất thích trang trí trong phòng, rất dễ thương, trang thiết bị cũng đầy đủ tiện nghi. Cung cách phục vụ của nhân viên thì nhiệt tình vui vẻ. Tôi rất hài lòng khi Mytour tư v..."

Xem ngay
Khách Sạn Lavender Nha Trang

Nha Trang - Khánh Hòa

Khách Sạn Lavender Nha Trang

Điểm Review 2015 : 8.15

"Tôi thấy dịch vụ ở khách sạn này rất tốt và đã giới thiệu cho bạn bè đến đây vì giá cả thật tuyệt và rất phù hợp với chất lượng. Nếu có dịp ghé lại nơi đây Tôi sẽ chọn lại dịch vụ này. "

Xem ngay
Khách Sạn A25 13 Bùi Thị Xuân

Quận 1 - Hồ Chí Minh

Khách Sạn A25 - 13 Bùi Thị Xuân

Điểm Review 2015 : 7.32

"Vừa qua gia đình tôi có kì nghỉ thật tuyệt vời khi ở khách sạn. Thật sự chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ: * Chất lượng phục vụ của nhân viên tương đối tốt. *Cách trang trí phòng ốc khá đẹp, đơn giản..."

Xem ngay
Khách Sạn Hà Nội Charming House

Hoàn Kiếm - Hà Nội

Khách Sạn Hà Nội Charming House

Điểm Review 2015 : 7.26

" Khách sạn có vị trí tuyệt vời nằm giữa khu phố cổ, dễ dàng di chuyển đến nhiều điểm tham quan, đội ngũ nhân viên than thiện, với mức giá hợp lý, khách sạn này phù hợp cho những người đi 1 mình hay cặ..."

Xem ngay

Tin báo chí

Đơn vị bảo trợ truyền thông viết về 5 điểm “trốn nóng” lý tưởng hè 2016

(#WANDERLUSTTIPS) MùA Hè đếN đEM THEO NHữNG OI ả, NGộT NGạT KHIếN BạN AO ướC đếN MộT VùNG BIểN KHơI BAO LA THOáNG đãNG HAY LêN VùNG NúI CAO TRONG TRẻO, MáT Mẻ. Để GIúP BạN BIếN đIềU đó THàNH HIệN THựC...

Xem chi tiết

Đơn vị bảo trợ truyền thông đưa tin: Đắm mình tại 5 thiên đường biển tuyệt đẹp Hè 2016

(#WANDERLUSTTIPS) TRONG TIếT TRờI NắNG NóNG, OI BứC CủA MùA Hè, MộT CHUYếN DU LịCH BIểN LUôN Là GợI ý HAY. HãY CùNG DạO BướC TớI 5 THIêN đườNG BIểN TUYệT đẹP, THAM GIA CáC HOạT độNG VUI CHơI, KHáM PHá...

Xem chi tiết

Đơn vị bảo trợ truyền thông đưa tin về Top 7 khách sạn chất lượng tại 7 thành phố du lịch “hot” nhất Việt Nam

(#WANDERLUSTTIPS) NếU NHư DU LịCH PHượT, BụI đANG TRở THàNH XU HướNG CủA GIớI TRẻ THì HOSTEL, HOMESTAY CũNG TRở THàNH TRàO LưU NGHỉ NGơI NHữNG NăM TRở LạI đâY. TUY NHIêN, VớI 7 THàNH PHố DU LịCH “HOT”...

Xem chi tiết

Đơn vị bảo trợ truyền thông công bố giải thưởng Best Hotel Awards 2016

(#WANDERLUSTTIPS) MYTOUR VIệT NAM CHíNH THứC CôNG Bố GIảI THưởNG “MYTOUR’S BEST HOTEL AWARDS 2016”. ĐâY Là GIảI THưởNG DàNH RIêNG CHO LĩNH VựC KHáCH SạN Và RESORT đầU TIêN TạI VIệT NAM NHằM TôN VINH N...

Xem chi tiết

Khám phá 7 khách sạn tốt nhất Việt Nam 2016

(VTC NEWS) - VIệC TìM đượC CáC KHáCH SạN VừA ở TRUNG TâM KHU DU LịCH, DịCH Vụ TốT Mà GIá Cả VẫN HợP Lý Là đIềU MọI DU KHáCH đềU MONG MUốN.

Xem chi tiết

Mãn nhãn trước top 5 khách sạn 5 sao tốt nhất Việt Nam

ĐợT NGHỉ 30/4 – 1/5 SắP đếN RồI, TạI SAO BạN KHôNG THử TRảI NGHIệM NHữNG NGàY THư GIãN CủA MìNH VớI KHôNG GIAN TUYệT VờI Và CHấT LượNG PHụC Vụ UY TíN TạI TOP NHữNG KHáCH SạN 5 SAO đẹP NHấT VIệT NAM đư...

Xem chi tiết

Bỏ túi 5 bí kíp đặt phòng khách sạn giá rẻ nhất

MùA Hè – MùA DU LịCH LạI SắP đếN, CáC BạN đã CHUẩN Bị CHO NHữNG CHUYếN đI CủA MìNH đếN đâY RồI? HãY Bỏ TúI NGAY NHữNG Bí KíP để đặT đượC PHòNG KHáCH SạN GIá Rẻ Mà VẫN CHấT LượNG SAU đâY NHé.

Xem chi tiết

Những bãi biển

NHA TRANG, VũNG TàU, PHú QUốC... Sở HữU NHữNG BãI BIểN đẹP VớI Bờ CáT TRắNG, LàN NướC TRONG XANH CùNG KHUNG CảNH Tự NHIêN HUYềN ảO.

Xem chi tiết

Top 10 khách sạn giá rẻ tốt nhất Việt Nam 2016

BạN đI DU LịCH VớI KINH PHí Có HạN? ĐừNG LO LắNG, BạN VẫN Có THể TìM CHO MìNH NHữNG KHáCH SạN BảO đảM đượC CHấT LượNG TUYệT VờI Mà GIá Cả VẫN RấT PHảI CHăNG, CHỉ CầN CHịU KHó TìM HIểU Và LựA CHọN Kĩ....

Xem chi tiết

VnExpress đưa tin về "Mytour's Best Hotel Awards 2016"

MYTOUR VIệT NAM VừA TRAO GIảI THưởNG “MYTOUR’S BEST HOTEL AWARDS 2016” CHO 100 KHáCH SạN Và RESORT HàNG đầU VIệT NAM.

Xem chi tiết

Zing nói về "Mytour's Best Hotel Awards 2016"

GIảI THưởNG NHằM TôN VINH NHữNG đÓNG GÓP VÀ Nỗ LựC KHôNG NGừNG CỦA CáC Cơ Sở LưU TRÚ HÀNG đầU đốI VớI HOẠT độNG DU LỊCH.

Xem chi tiết

24H đưa tin về giải thưởng Best Hotel Award 2016

MYTOUR VIệT NAM CHíNH THứC CôNG Bố GIảI THưởNG “MYTOUR'S BEST HOTEL AWARDS 2016” DàNH CHO CáC KHáCH SạN Và RESORT TạI VIệT NAM NHằM TôN VINH NHữNG đóNG GóP CủA 100 Cơ Sở LưU TRú HàNG đầU CủA HOạT độNG...

Xem chi tiết

Vietnamnet nói về Mytour's Best Hotel Award 2016

MYTOUR VIệT NAM VừA CôNG Bố DANH SáCH 100 RESORT, KHáCH SạN ở VN NHậN GIảI THưởNG “MYTOUR'S BEST HOTEL AWARDS 2016” - DANH HIệU TôN VINH NHữNG đóNG GóP CủA NHữNG Cơ Sở LưU TRú HàNG đầU CủA HOạT độNG D...

Xem chi tiết

Dân Trí đưa tin về Mytour's Best Hotel Award 2016

WEBSITE DịCH Vụ đặT PHòNG KHáCH SạN TRựC TUYếN MYTOUR.VN CHíNH THứC CôNG Bố GIảI THưởNG “MYTOUR'S BEST HOTEL AWARDS 2016” NHằM TôN VINH NHữNG đóNG GóP CủA 100 KHáCH SạN Và RESORT HàNG đầU đốI VớI HOạT...

Xem chi tiết

THÔNG CÁO BÁO CHÍ CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG KHÁCH SẠN VÀ RESORT TẠI VIỆT NAM MYTOUR'S BEST HOTEL AWARD 2016

Hà NộI, THáNG 04 NăM 2016 MYTOUR VIệT NAM CHíNH THứC CôNG Bố GIảI THưởNG “MYTOUR'S BEST HOTEL AWARDS 2016”. ĐâY Là GIảI THưởNG DàNH CHO CáC KHáCH SạN Và RESORT TạI VIệT NAM NHằM TôN VINH NHữNG đóNG...

Xem chi tiết

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC