HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour.vn Hotel Award - Các khách sạn đạt giải năm 2016



Website dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến Mytour.vn chính thức công bố giải thưởng “Mytour's Best Hotel Awards 2016” nhằm tôn vinh những đóng góp của 100 khách sạn và resort hàng đầu đối với hoạt động du lịch trong năm vừa qua.

 

 

Bên cạnh sự ghi nhận những đóng góp nhiệt tình của các khách sạn và resort trong năm vừa qua, "Mytour's Best Hotel Awards 2016" còn mong muốn trở thành một trong những giải thưởng đáng tin cậy cho du khách khi lựa chọn địa điểm lưu trú trên khắp Việt Nam, từ đó tạo động lực khuyến khích các khách sạn và resort nâng cao chất lượng phục vụ làm hài lòng du khách.

Giải thưởng được xếp hạng dựa trên hai tiêu chí chính là số lượt khách trong năm 2015 và số điểm đánh giá chất lượng và dịch vụ khách sạn của khách hàng sau thời gian lưu trú.

Trò chuyên với đại diện khách sạn May De Ville Legend (Hà Nội) - ông Mạnh Tiến cho biết: “Cảm xúc hiện giờ là rất vui mừng khi khách sạn được nhận giải thưởng Best Hotel Award của Mytour. Hệ thống Mytour có tới hơn 5000 khách sạn mà khách sạn của chúng tôi có tên trong danh sách trao giải thì quả thực rất hãnh diện.” Ông Tiến cũng chia sẻ thêm: “Mytour rất nên tổ chức thường niên các giải thưởng tương tự như thế này để thúc đẩy khách sạn cố gắng, nỗ lực, khắc phục nhược điểm và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đây cũng là một cách để khách hàng biết đến thương hiệu Mytour nhiều hơn.”

 

Với tư cách là đơn vị tổ chức, Mytour Việt Nam luôn nỗ lực để giải thưởng sẽ được khách du lịch và công chúng đón nhận như một kênh đánh giá uy tín, khách quan nhất, đồng thời sẽ trở thành một giải thưởng thường niên nhận được sự tín nhiệm cao trong lĩnh vực khách sạn và resort tại Việt Nam. Đồng hành với Mytour Việt Nam là tạp chí du lịch Wanderlust Tips, một tạp chí du lịch chuyên cung cấp các "Tips" hữu ích dành cho du khách, được trải nghiệm và đúc kết bởi những nhà báo du lịch Việt Nam và nước ngoài.

Mytour Việt Nam xin trân trọng giới thiệu danh sách 100 khách sạn đạt giải “Mytour's Best Hotel Awards 2016”.

Mọi chi tiết về giải thưởng, Quý báo và du khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Mytour Việt Nam

Ms. An Hương Giang | Phụ trách truyền thông giải thưởng

Điện thoại: 04 7109 9999/ Ext. 198 | Email: giangah@mytour.vn

Hoặc truy cập website: http://mytour.vn/mytour-best-hotel-awards.html

Theo Dantri.com.vn

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC