HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour.vn Hotel Award - Các khách sạn đạt giải năm 2016

 Mytour Việt Nam vừa công bố danh sách 100 resort, khách sạn ở VN nhận giải thưởng “Mytour's Best Hotel Awards 2016” - danh hiệu tôn vinh những đóng góp của những cơ sở lưu trú hàng đầu của hoạt động du lịch trong năm.

 

Không chỉ nhằm ghi nhận sự đóng góp của các đối tác khách sạn, resort, giải thưởng Mytour’s Best Hotel Award 2016 còn hi vọng đây sẽ là một kênh thông tin hữu ích cho khách du lịch khi có nhu cầu đặt phòng tại Việt Nam. Danh sách được công bố dựa trên 2 tiêu chí chính là số lượt khách trong năm 2015 và số điểm đánh giá chất lượng và dịch vụ khách sạn của khách hàng sau thời gian lưu trú.

Là một trong những khách sạn đạt giải thưởng “Mytour’s Best Hotel Award 2016”, bà Nguyễn Liên Châu - đại diện khách sạn Oscar Sài Gòn đánh giá: “Đây là một giải thưởng ý nghĩa dành cho các khách sạn tại Việt Nam”.

vietnamnet
 

Đồng hành với giải thưởng Mytour’s Best Hotel Award 2016 là tạp chí du lịch Wanderlust Tips, một tạp chí du lịch chuyên cung cấp các "Tips" hữu ích dành cho du khách, được trải nghiệm và đúc kết bởi những nhà báo du lịch Việt Nam và nước ngoài.

Mọi chi tiết về giải thưởng vui lòng truy cập website: http://mytour.vn/mytour-best-hotel-awards.html

Theo Vietnamnet.vn

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC