HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

1/Đảm bảo an toàn thanh toán

 

Hệ thống thanh toán của Mytour.vn bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và đảm bảo sự an toàn của việc chuyển khoản tín dụng. Chúng tôi sẽ không tính tiền cho đến khi việc đặt phòng được hoàn tất, tuy nhiên sẽ gửi cho khách hàng xác nhận đặt phòng qua Email. Bạn có thể nhập thông tin thẻ theo những cách bảo đảm sau đây:

 • Sử dụng Mẫu thông tin Chủ thẻ bảo đảm (SSL)
 • Hoặc thông qua gọi điện trực tiếp tới

 

2/Đảm bảo an toàn đặt phòng

 

 • Những lệnh đặt phòng được xác nhận thông qua hệ thống Mytour.vn giờ đây còn được hỗ trợ với cam kết Bảo Đảm Đặt Phòng của chúng tôi. Nếu lệnh đặt phòng đã được xác nhận của bạn ở khách sạn (nơi đã gửi hóa đơn cho bạn) không thể thực hiện được do không còn phòng cùng loại hoặc không thể thu xếp khi bạn đến nhận phòng, hãy liên lạc ngay với Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng 24 giờ của Mytour.vn theo (các) số điện thoại liên lạc được ghi trên hóa đơn khách sạn của bạn. Các Chuyên Viên Hỗ Trợ Khách Hàng của chúng tôi sẽ thu xếp một phòng với tiện nghi tương tự ở một khách sạn tương đương. Mytour.vn sẽ trả chi phí liên lạc của bạn khi gọi đến văn phòng của chúng tôi, phí vận chuyển và giảm giá 10% cho bạn trên tổng số tiền đặt phòng.
 • Nếu bạn không chấp nhận khách sạn thay thế, Mytour.vn sẽ hoàn trả vào tài khoản của bạn toàn bộ số tiền đặt phòng cộng thêm một đêm (tương đương với chi phí thực tế để ở 1 đêm căn cứ trên lệnh đặt phòng ban đầu, kể cả mọi khoản thuế và phí dịch vụ).

 

3/Chính sách hủy phòng

 

+ Khách lẻ: dưới 10 phòng

 

Mùa cao điểm Mùa thấp điểm

 Không tính phí nếu huỷ phòng trước 14 ngày (tính từ ngày đến).

 Không tính phí nếu huỷ phòng trước 7ngày (tính từ ngày đến).
 50% tổng tiền phòng nếu huỷ  phòng từ 07 - 14 ngày (tính từ ngày đến).  50% tổng tiền phòng nếu huỷ phòng từ 03 - 07 ngày (tính từ ngày đến).
 100% tiền phòng nếu huỷ đặt phòng dưới 07 ngày (tính từ ngày đến)  100% tiền phòng nếu huỷ đặt phòng dưới 03 ngày (tính từ ngày đến)
 Khách đặt phòng nhưng không đến: 100% tiền phòng  

 

+ Khách đoàn:

 

Mùa cao điểm Mùa thấp điểm
 Không tính phí nếu huỷ phòng trước 45 ngày( tính từ ngày đến).  Không tính phí nếu huỷ phòng trước 30 ngày (tính từ ngày đến).
 50% tổng tiền phòng nếu huỷ phòng từ 30 - 45 ngày (tính từ ngày đến).  50% tổng tiền phòng nếu huỷ phòng từ 14 - 30 ngày (tính từ ngày đến).
 75% tổng tiền phòng nếu huỷ phòng từ 14 - 30 ngày (tính từ ngày đến).  75% tổng tiền phòng nếu huỷ phòng từ 7 - 14 ngày (tính từ ngày đến).
 100% tiền phòng nếu huỷ phòng dưới 14 ngày tính từ ngày đến  100% tiền phòng nếu huỷ phòng dưới 07 ngày (tính từ ngày đến)
 Khách đặt phòng nhưng không đến: 100% tiền phòng  

 

4/Chính sách hoàn tiền

 

Để yêu cầu hoàn tiền, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng bất kỳ cách nào dưới đây:

 • Website: http://mytour.vn của chúng tôi.
 • Gọi điện: 04 3 978 5397 - 0984 544 333.
 • Qua e-mail:  mytourvn@gmail.com.
 • Mytour cam kết cung cấp cho bạn một quy trình hoàn tiền đơn giản và hiệu quả. Vui lòng lưu ý rằng việc rút ngắn thời gian nghỉ trong mùa cao điểm, trong thời gian hiệu suất sử dụng phòng cao, trong thời gian các hội nghị hoặc hội chợ thương mại, hoặc không hủy phòng trước ngày quy định sau khi đã xác nhận đặt phòng, bạn sẽ có thể phải chịu PHÍ PHẠT do khách sạn đưa ra. Nếu phát sinh PHÍ PHẠT, khoản này sẽ được khấu trừ từ số tiền hoàn trả.
 • Thư xác nhận của bạn sẽ thể hiện ngày tới hạn hủy phòng (nghĩa là thời hạn cuối cùng bạn phải hủy để tránh phải chịu bất kỳ phí hủy phòng). Nói chung, ngày tới hạn hủy phòng là 14 ngày trước ngày đến khách sạn. PHÍ PHẠT thông thường là giá một đêm lưu lại, trừ khi được quy định khác trong email xác nhận của bạn.
 • Ngoại trừ có thông báo hủy phòng với từng khách sạn cụ thể, các yêu cầu hủy phòng được gửi theo các cách liệt kê ở trên, trước ngày hết hạn hủy phòng quy định thể hiện trong xác nhận của bạn sẽ thông thường được hoàn trả 100% giá trị đặt phòng (trừ x dịch vụ) trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu. Tất cả yêu cầu hủy gửi sau ngày hết hạn hủy phòng ghi trong xác nhận của bạn cũng sẽ được xử lý trong vòng 10 ngày, và tất cả PHÍ PHẠT nếu có sẽ được trừ từ khoản tiền hoàn trả.
 • Rút ngắn thời gian lưu lại, trong phần lớn trường hợp, sẽ được hoàn tiền trong vòng 10 ngày, sau khi đã trừ các PHÍ PHẠT nếu có, và nếu bạn thông báo cho chúng tôi (bằng bất kỳ cách nào liệt kê ở trên) trước khi bạn rút ngắn thời gian lưu lại, chúng tôi có thể xúc tiến việc hoàn tiền. Tuy nhiên, nếu bạn thông báo cho chúng tôi sau khi đã trả phòng, việc hoàn tiền do rút ngắn thời gian nghỉ sẽ mất thời gian lâu hơn do một số khách sạn có thể chậm xác nhận ngày chính xác bạn lưu lại. Nếu việc hoàn tiền cho bạn có khả năng lâu hơn 10 ngày, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi nhận được yêu cầu của bạn.

 

5/Khước từ trách nhiệm

 

 • Mytour.vn nỗ lực hết mình đảm bảo rằng tất cả các mức giá hoặc tài liệu hiển thị trên website này là chính xác vào thời điểm phát hành. Các thay đổi về điều kiện thị trường hoặc các trường hợp có thể xảy ra sau ngày phát hành có thể làm các thông tin hiển thị trên website này không còn chính xác hoặc không còn phản ánh trình trạng hiện thời.
 • Mytour.vn hoàn toàn chối từ mọi tuyên bố, bảo đảm hoặc trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, hoàn thiện, chất lượng hoặc sự phù hợp của tất cả nội dung của website này.
 • Trong khi Mytour.vn nỗ lực hết mình làm việc với các khách sạn cung cấp tiêu chuẩn về dịch vụ và chỗ ở chấp nhận với mức giá tương ứng, chúng tôi hoàn toàn chối từ mọi tuyên bố, bảo đảm hoặc trách nhiệm liên quan đến chất lượng hoặc tính phù hợp của tất cả các khách sạn liệt kê trên website của chúng tôi.