HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

 

Toàn cảnh chương trình quay số trúng thưởng

 

Theo thể lệ, trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả các khách hàng có đơn đặt phòng khách sạn thành công trong tháng 8 tại Mytour sẽ nhận được một mã dự thưởng với cơ hội trúng thưởng một trong những chuyến du lịch hấp dẫn đến Vinpearl Resort Nha Trang bao gồm: 03 ngày 02 đêm ở tại Vinpearl Resort Nha Trang dành cho 02 người, Chi phí vé máy bay khứ hồi dành cho 02 người, chi phí đưa đón từ sân bay đến Resort, 03 bữa ăn miễn phí dành cho 2 người tại Vinpearl Resort Nha Trang.

 

“Tôi biết đến Mytour từ năm 2012 với chương trình khuyến mãi 99k “ so hot” vào thời điểm đó. Ấn tượng đầu tiên của tôi về Mytour là sự nhiệt tình của nhân viên chăm sóc khách hàng và giá của Mytour tại các khách sạn luôn thấp hơn một số đơn vị cung cấp phòng khác. Tôi sẽ tiếp tục đặt phòng ủng hộ Mytour trong thời gian tới” – chị Nguyễn Thanh Ngọc chia sẻ.

 

 

Chị Đào Vi Bảo Ngọc - Trưởng phòng kinh doanh trao giải cho khách hàng Nguyễn Thanh Ngọc

 

Cùng quan điểm với chị Ngọc, anh Cao Ngọc Dũng cũng cho rằng “Đặt phòng qua Mytour thật sự rất tiện lợi. Gia đình tôi đã có những phút giây thật tuyệt khi nghỉ dưỡng tại Cửa Lò Golf Resort”.

 

 

Chị Trần Thanh Tuyền trưởng phòng Marketing trao giải cho anh Cao Ngọc Dũng 

 

Anh Dương Vĩnh Hà – một trong ba khách hàng trúng thưởng trong chương trình đợt này cho biết: “ Tôi rất bất ngờ khi biết mình là khách hàng trúng chuyến du lịch tới Vinpearl Nha Trang. Tôi sẽ dành món quà tuyệt vời này tới ba mẹ tôi. Cảm ơn Mytour rất nhiều”.

 

 

Chị Trần Thu Thủy - Tổng giám đốc Công ty TNHH Mytour Việt Nam trao giải cho anh Dương Vĩnh Hà

 

Hãy nhanh tay đặt phòng tại Mytour để nhận ngay ưu đãi và tham gia các chương trình hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại: Hà Nội (04)7109 9999, TP. Hồ Chí Minh (08) 7309 9899 hoặc truy cập ngay vào website http://mytour.vn