HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Năm 2014 vừa qua đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Mytour. Số lượng khách hàng tăng lên nhanh chóng, kèm theo đó là sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Mytour. Công ty cũng từng bước chiếm thị phần lớn hơn trong mạng lưới các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến tại Việt Nam. Vậy hãy cùng điểm lại những dấu mốc quan trọng nhất của Mytour trong năm 2014 nhé!

 

Tháng 4

Mytour hân hạnh tham gia chương trình “Đối tác liên kết – Điểm ưu đãi Lumia VIP”. Lumia VIP là ứng dụng cung cấp thông tin ưu đãi từ các thương hiệu dành cho tất cả người dùng điện thoại Lumia. Với giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng, người dùng vừa có thể đặt phòng khách sạn ngay trên ứng dụng này, vừa có cơ hội nhận những thông tin khuyến mại và mức giảm giá mới nhất của Mytour.

 

 

Tháng 6 – Tháng 8

Mytour tổ chức chương trình “Du lịch miễn phí – Vui hè hết ý” với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của hơn 30.000 người trong gần 3 tháng từ 01/06/2014 – 28/08/2014. 

 

 

9 khách hàng may mắn nhất đã nhận được những chuyến du lịch nghỉ dưỡng miễn phí trị giá $1000 tại những resort hàng đầu tại Việt Nam như Vinpearl Nha Trang, Furama Resort Đà Nẵng và Six Senses Ninh Vân Bay.

 

Chị Trần Thu Thủy – Tổng Giám đốc công ty TNHH Mytour Việt Nam (bên trái) trao giải cho khách hàng

 

Chị Trần Thị Thanh Tuyền – Trưởng phòng Marketing trao giải cho khách hàng may mắn 

 

Tháng 9

Mytour ra mắt hệ thống quản lý khách sạn HMS (Hotel Management System) hỗ trợ các khách sạn hợp tác với Mytour tối ưu hóa hoạt động quản lý khách sạn. Hơn 1000 khách sạn đã tham gia và đạt kết quả khả quan. 

 

Tháng 10

Hưởng ứng mùa cưới 2014, Mytour triển khai chương trình “Chia sẻ ảnh cưới của bạn – Nhận ngay giải thưởng từ Mytour” thu hút hơn 20.000 người quan tâm và theo dõi. Sau 6 đợt chia sẻ, 18 cặp đôi được yêu thích nhất nhận giải thưởng là những chuyến du lịch, mỗi chuyến trị giá 1.500.000đ

 

 

Một số hình ảnh của các cặp đôi dự thi:

 

 

 

 

Cũng trong tháng 10, đại gia đình Mytour đã cùng nhau tận hưởng kì nghỉ ngắn ngày tại Đà Nẵng. Trong chuyến đi này, các thành viên đã có dịp nghỉ ngơi thư giãn, cùng nhau tham gia những hoạt động tập thể để tăng tinh thần đoàn kết và gắn bó, góp phần lan tỏa thông điệp “Enjoy life – Tận hưởng cuộc sống” của Mytour. 

 

 

 

 

Tháng 12

Ngày 5/12/2014, Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday với sự qui tụ hơn 500 doanh nghiệp hàng đầu, cung cấp hàng nghìn sản phẩm với mức giá ưu đãi “khủng”. Hân hạnh là một đơn vị tham gia chương trình, Mytour dành tặng khách hàng 100 voucher giảm giá 50%. 100 voucher này đã “bốc hơi” nhanh chóng chỉ sau vài giờ đồng hồ, chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của chương trình.

 

 

Năm 2014 đã khép lại với nhiều sự kiện đáng nhớ. Mytour xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý khách hàng, quý đối tác đã luôn dành tình cảm và dõi theo từng bước phát triển của công ty. Hi vọng trong năm 2015, Mytour sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị để tiếp tục phát triển và phấn đấu trở thành trang đặt phòng khách sạn trực tuyến số 1 tại Việt Nam.

 

 

Mytour.vn