HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Ngày 24/1/2015 vừa qua, nhận lời mời của Hùng Vương Group, công ty TNHH Mytour Việt Nam đã tham gia đại tiệc Thank You Party được tổ chức tại Flamingo Đại Lải Resort. Buổi tiệc có sự tham gia của nhiều khách hàng du lịch, các đơn vị lữ hành và các cơ quan truyền thông báo chí. Mytour rất hân hạnh là 1 trong những nhà tài trợ chính cho sự kiện lần này.

 

Công ty cổ phần đầu tư Hùng Vương - Hùng Vương Group vốn được biết đến là một doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm du lịch và trải nghiệm văn hóa, bao gồm:  Flamingo Đại Lải Resort, Cát Bà Beach Resort và Công viên nhỏ. Hàng năm, có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ của Hùng Vương Group, trong đó rất nhiều đơn đặt phòng đến từ Mytour.vn

 

Nhân viên Hùng Vương Group tại buổi tiệc Thank You Party

 

Trong sự kiện, ban điều hành Hùng Vương Group đã tổng kết các hoạt động, thành tựu trong năm 2014 và đưa ra những kế hoạch mới cùng các chính sách hấp dẫn dành cho đối tác của Flamingo Đại Lải Resort, Cát Bà Beach Resort và Công viên nhỏ trong năm 2015. Theo đó, Mytour rất vui mừng khi tiếp tục hợp tác với Hùng Vương Group trong năm 2015, để cùng nhau mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

 

Hùng Vương group - Mytour

Ban Điều hành Hùng Vương Group có mặt tại sự kiện

 

Tham gia sự kiện, đại diện công ty Mytour cho biết:   "Mytour rất vui mừng khi nhận được lời mời từ Hùng Vương Group trở thành nhà tài trợ cho sự kiện năm nay. Đây là một cơ hội quý báu cho Mytour tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, giới thiệu dịch vụ đặt phòng trực tuyến với rất nhiều tiện ích. Có thể kể đến như giá phòng đặt qua Mytour luôn thấp hơn khi khách hàng đặt trực tiếp với khách sạn, phương thức thanh toán nhanh gọn, bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo..."

 

Mytour - Hùng Vương Group

Chương trình trao giải cho các khách hàng may mắn

 

Với tư cách nhà tài trợ của chương trình, Mytour mang tới món quà là 2 voucher đặt phòng, mỗi voucher trị giá 500.000đ cho những khách hàng may mắn nhất. Mytour hi vọng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và hài lòng với dịch vụ chúng tôi mang lại.

 

Mytour.vn