HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Tối thứ 7 ngày 7/2 vừa qua, đại gia đình Mytour đã có buổi tiệc tất niên đầm ấm với sự góp mặt của đông đủ các thành viên. Chủ đề của đêm tiệc năm nay là “Out with the old – In with the new” với điểm nhấn là phần thi “King and Queen of the night”.

 

Mở đầu bữa tiệc, chị Trần Thu Thủy  - Tổng giám đốc công ty TNHH Mytour chia sẻ cảm nghĩ về 1 năm đã qua của công ty và chúc những điều tốt đẹp nhất cho năm mới. Chị hi vọng trong năm 2015, các nhân viên của Mytour sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần làm việc hăng say, phấn đấu đưa Mytour trở thành website số 1 tại Việt Nam về đặt phòng khách sạn trực tuyến.

 


Chị Trần Thu Thủy - Tổng Giám đốc công ty TNHH Mytour chia sẻ tại bữa tiệc

 

Tiếp theo là phần được mong chờ nhất của bữa tiệc: cuộc thi “King And Queen” giữa các cặp đôi. Trước đó 2 tuần, 10 bạn trẻ đã được bốc thăm ngẫu nhiên và chia thành 5 cặp đôi, cùng nhau tập luyện cho các tiết mục. Dù có những cặp đôi thú nhận trước đây chưa từng nói chuyện với nhau nhưng họ vẫn diễn rất ngọt vai trên sân khấu. Kết quả cuối cùng, King of the night của thuộc về Hữu Hòa (IT) và Queen of the night, không ai khác chính là Phạm Nhung (Kế toán).

Một số hình ảnh tại bữa tiệc tất niên của Mytour:

 

 

 

 

 

 

Bữa tiệc tất niên của Mytour đã diễn ra trong không khí ấm áp vui vẻ và để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong mỗi thành viên công ty. Hi vọng trong năm sắp tới, đại gia đình Mytour sẽ giữ được sự nhiệt huyết, tiếp tục gắn bó và hỗ trợ nhau trên chặng đường phát triển lâu dài của công ty.

 

 

Mytour.vn