HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Sau những ngày nghỉ ngơi ăn Tết bên gia đình và bạn bè, các thành viên của Mytour bắt đầu khởi động năm mới với những kế hoạch, dự định tiếp theo. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ, ước vọng đầu năm của một số thành viên Mytour nhé!

 


 

Minh Hương (phòng Hành chính – Nhân sự) 

 

“Tôi làm việc ở Mytour đã được gần 1 năm, bộ phận Hành chính - Nhân sự của tôi tuy ít người nhất công ty nhưng lúc nào cũng luôn vui vẻ bận rộn không kém gì các phòng ban khác. Trong năm mới tôi tự tin sẽ cùng đồng nghiệp phấn đấu đưa Mytour trở thành website OTA uy tín nhất Việt Nam, tiến đến mở rộng quy mô công ty và đạt được những tiến triển rõ rệt trong sự nghiệp cá nhân. Về dự định riêng, tôi sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, học thêm 1 ngoại ngữ, đi du lịch và giao lưu nhiều hơn.”

 


 

Hữu Tuấn (phòng Kế hoạch kinh doanh) 

 

“9 dự định trong năm 2015 của tôi là: Tăng 5kg, tập thiền, đọc 24 cuốn sách mới, học thêm 1 ngoại ngữ, lấy bằng lái xe ô tô, tậu GoPro và máy ảnh Canon, đi du lịch nước ngoài, viết blog và thu âm 5 bài hát mới. Còn về kế hoạch công việc tại Mytour, đơn giản chỉ là đạt KPI công ty đề ra để nhận đủ lương và hỗ trợ 1 thành viên trong nhóm giảm cân ^^”

 


 

Xiêm Thanh (phòng Chăm sóc khách hàng)

 

“Năm 2015 này, tôi mong muốn sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu, xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng thật chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Không chỉ vậy, tôi cùng các thành viên khác trong phòng muốn tạo dựng 1 mạng lưới khách hàng thân thiết, hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng. Về bản thân, tôi sẽ cố gắng kiếm nhìu xiền để đi du lịch mọi miền đất nước và học thêm tiếng Anh giao tiếp phục vụ công việc.”

 

 

 

 Trần Mạnh (phòng IT)  

 

“Là một trong những thành viên đầu tiên của Mytour.vn, tôi mong mỏi được thấy sự phát triển mạnh mẽ của công ty. Vì vậy, trong năm 2015, tôi và các thành viên IT sẽ chú trọng phát triển và duy trì website hoạt động ổn định, cải tiến tốc độ hồi đáp, xây dựng tính năng mới và nâng cao trải nghiệm người dùng. Với tham vọng đem lại một sản phẩm tốt nhất, hữu dụng nhất cho người dùng, tôi và toàn thể thành viên trong bộ phận IT sẽ luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu đó. Ngoài ra, tôi cũng lên kế hoạch cho 1 chuyến du lịch nước ngoài, chắc chắn là tôi sẽ rủ rê thêm đồng nghiệp đi cùng nữa.”

 


 

Phương Thảo (phòng Marketing) 

 

“Trong năm 2015, tôi muốn dành thời gian tìm hiểu lĩnh vực digital marketing, bằng cách tham gia các khóa học ngắn hạn để tăng thêm kiến thức hoặc tiếp tục học cao học. Mặc dù vậy, tôi vẫn không quên thỏa mãn niềm đam mê du lịch và chinh phục thử thách của thiên nhiên. Cuối năm, tôi đã lên kế hoạch chinh phục đỉnh núi cao nhất Việt Nam Fansipan và nóc nhà của Đông Nam Á đỉnh Kota Kinabalu Malaysia.”

 

 

 

Đức Dũng (phòng Sales) 

 

“Dự định về công việc trong năm 2015 của tôi không nhiều, quan trọng nhất là cùng các thành viên phòng Sales hoàn thành hoặc vượt chi tiêu thì càng tốt, kiếm được nhiều tiền để cuối năm đưa cả nhà đi du lịch Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Cũng trong năm nay tôi sẽ tiếp tục sự nghiệp học hành với kế hoạch học thêm tiếng Hàn và nghiên cứu sâu về thương mại điện tử. Trong tương lai, tôi muốn có 1 tour du lịch vòng quanh châu Âu và quay trở lại Mỹ một ngày không xa.”

 

Xin chúc cho mọi dự định, ước mong của các thành viên Mytour năm nay đều trở thành hiện thực! 

Mytour.vn