HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, các đấng mày râu ở Mytour đã bí mật tổ chức một bữa tiệc nhỏ để tôn vinh các đồng nghiệp nữ.

 

Sáng thứ 7 ngày 7/3, trái ngược với bầu trời u ám bên ngoài, văn phòng Mytour Hà Nội tươi sáng và ấm áp, tràn ngập bóng bay và hoa tươi do chính tay anh em chuẩn bị, gửi gắm tình cảm chân thành tới cho một nửa còn lại của Mytour. Khỏi phải nói các chị em đã bất ngờ ra sao khi nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa này. Chị Trần Thu Thủy (CEO Mytour) chia sẻ: “Thay mặt các chị em trong công ty, xin cảm ơn các anh em đã dành thời gian chuẩn bị cho các bạn nữ một bữa tiệc kỉ niệm 8.3 vui vẻ.”

 

Hãy cùng cảm nhận không khí ngày hội tôn vinh phái đẹp 8.3 tại Mytour qua những bức ảnh nhé!

 

 

Hoa tươi tràn ngập văn phòng Mytour

 

Các “hot boy”  của Mytour đã tổ chức cho các đồng nghiệp nữ của mình một bữa tiệc 8.3 ấm áp

 

Ngoài hoa và bóng bay còn là những chiếc bánh cupcake nhỏ xinh, thể hiện tình cảm ngọt ngào của các anh em dành cho một nửa còn lại của Mytour.

 

Khác với văn phòng Hà Nội, các bạn nam ở đầu cầu miền Nam lại đầu tư thời gian làm clip chúc mừng các đồng nghiệp nữ nhân ngày 8/3. Trong đoạn clip ngắn này, các “kiểu nữ” của văn phòng TP.HCM lần đầu được “lên sóng”, kèm theo đó là những lời chúc dí dỏm mà đầy ý nghĩa đến từ các đồng nghiệp nam. 

 


(Ảnh chụp từ clip)

 

(Ảnh chụp từ clip)

 

(Ảnh chụp từ clip)

 

Các bạn có thể xem toàn bộ clip tại đây

 

Gia đình Mytour đã có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 rất vui và ngập tràn tiếng cười. Xin chúc cho các chị em Mytour luôn xinh đẹp, rạng rỡ và gặp nhiều thành công trong cuộc sống. 

 

Mytour.vn