HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

 Vẫn đang là sinh viên Đại học nhưng rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến Mytour để được học hỏi và trải nghiệm một môi trường làm việc năng động. Trong bốn tháng qua, những bạn xuất sắc nhất được chọn đã có cơ hội thực tập và làm việc tại các vị trí khác nhau của phòng Marketing và phòng Hành chính Nhân sự. Cùng nghe những chia sẻ rất vô tư của các bạn về Mytour nhé!

 

1. Em biết đến Mytour trong hoàn cảnh nào? Ấn tượng của em khi lần đầu tiên tới văn phòng Mytour?

 

Hải Hà: Em tình cờ đọc được nội dung tuyển dụng của Mytour trên group của Khối lớp Đại học, vì đợt đó cũng có thời gian nên em apply luôn và may mắn được chọn làm intern. Ấn tượng đầu tiên là phòng khách, rất ấm cúng và nhiều chậu cây xanh.

Hương Giang: Em biết đến Mytour qua 1 người chị tiền bối ở FTU chia sẻ thông tin tuyển thực tập. Mới nhìn từ ngoài vào văn phòng tưởng chừng như rất to, bàn ghế màu sắc vui tươi, nhiều cây xanh, các chị rất trẻ, thân thiện và xinh <3

Tiến Phương: Em nhận được promotional email từ Mytour về việc tuyển Digital Marketing Intern. Lần đầu tiên tới văn phòng Mytour em ấn tượng nhất với bảng ghi các giá trị treo ngay gần phòng khách, em có ghi chép lại một số từ hay trong lúc đợi phỏng vấn.

Minh Nguyệt: Em biết đến Mytour nhờ một người bạn giới thiệu khi em đang tìm công ty thực tập. Ấn tượng của em khi lần đầu đến Mytour là cái cửa ra vào, dù đã bấm chuông (nhưng chắc nhẹ quá) nên chẳng ai ra mở cửa, cuối cùng phải đi theo anh bên bưu điện để vào trong...

 

Đỗ Hải Thị Hà - sinh viên năm 4 Khoa Chất lượng cao Kinh tế Đối Ngoại (Đại Học Ngoại Thương)

hiện đang thực tập bộ phận Digital Online Marketing tại Mytour

 

2. Điều gì làm em cảm thấy hạnh phúc/vui vẻ/thú vị nhất ở Mytour?

 

Hải Hà: Điều em thích nhất là có các anh, chị rất thân thiện, vui vẻ. Không tạo cảm giác căng thẳng, áp lực quá nhiều vì các chị đều xì teen và hơn tuổi em không nhiều.

Hương Giang: Vui nhất là được làm việc với team toàn người trẻ và thích ăn ngon mặc đẹp giống mình, được tiếp cận với nhiều cái mới, được học hỏi nhiều điều.

Tiến Phương: Điều em thấy vui vẻ nhất ở Mytour là được thử thách bởi những công việc được giao, mặc dù trong mắt mọi người là nhẹ nhàng nhưng đối với em thì lại không đơn giản như thế. Em muốn không chỉ làm tốt, đúng thời hạn mà còn thông minh và có phương pháp nhất có thể.

Minh Nguyệt: Điều làm em cảm thấy hạnh phúc nhất là cấp trên trực tiếp rất quan tâm thời gian đầu, hay đi ăn cùng nhau và có nhiều hoạt động tập thể.

Thu Hà: Điều làm em cảm thấy vui nhất ở đây là mọi người đều rất trẻ nhưng rất nghiêm túc và tập trung tối đa vào công việc, năng động và thân thiện. Kể từ khi vào công ty, em biết thêm nhiều thứ mới, làm quen với những điều lạ lẫm, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình và được tiếp xúc với nhiều người thú vị.

 

Nguyễn Minh Nguyệt - sinh viên năm 4 Khoa Tài chính Ngân hàng (Đại học Ngoại thương)

đã trải qua kì thực tập bộ phận Brand & Communication tại Mytour

 

3. Điều gì làm em khó chịu/căng thẳng nhất ở Mytour?

  

Hương Giang: Căng thẳng nhất là khi chưa quen việc, không biết phải làm sao cho đúng, sợ sếp mắng (dù sếp chưa mắng bao giờ).

Hải Hà: Khó chịu nhất có lẽ là việc phải đi xa rất xa từ nhà em để đến được văn phòng Mytour.

Minh Nguyệt: Điều làm em căng thẳng ở Mytour là mọi người làm việc chăm chỉ và tập trung quá, ngoài chị phụ trách trực tiếp ra thì rất khó để giao lưu với từng cá nhân. Ngoài ra vì chưa quen nên cả ngày ngồi trước màn hình máy tính cũng khiến em bị đau đầu.

 

Trần Thu Hà - sinh viên năm 4 Khoa Tiếng Đức (Đại học Hà Nội)

hiện đang thực tập vị trí Hành chính Nhân sự tại Mytour

 

4. Sau một thời gian làm việc ở Mytour thì có điều gì thay đổi so với ấn tượng đầu tiên hay không?

 

Hải Hà: Vẫn giữ nguyên ấn tượng về phong cách làm việc thoải mái, thân thiện, không quá áp lực từ các chị phụ trách.

Hương Giang: Văn phòng Mytour hóa ra không rộng lắm...

Tiến Phương: Có lẽ là sự thân thiện của mọi người trong phòng Marketing. Lúc đầu em nghĩ là môi trường làm việc chuyên nghiệp thì sẽ chỉ có công việc và công việc. Nhưng càng quen càng nói chuyện nhiều với mọi người thì em thấy rất thú vị, mỗi người đều có tính cách khác nhau và sở hữu những câu chuyện của riêng mình.

 

 

An Hương Giang - sinh viên năm 4 Khoa chất lượng cao Kinh tế Đối ngoại (Đại học Ngoại thương)

hiện đang thực tập bộ phận Brand & Communication tại Mytour

 

5. Bài học nào lớn nhất kể từ khi em bắt đầu làm việc ở Mytour?

 

Hải Hà: Chắc chắn là kiến thức, vì những gì em được làm đều hoàn toàn mới, gần như em không biết nhiều về những thứ làm cho đến khi được training. Em nhận ra là bản thân còn hiểu biết rất ít và cần tự trau dồi kiến thức thêm.

Hương Giang: Việc hôm nay chớ để ngày mai. Khi việc đến thì làm ngay và luôn, để càng lâu, càng nguội, càng lười.

Tiến Phương: Làm tốt hơn mong đợi. Không có bài học nào lớn hơn cho em ngoài việc luôn cố gắng làm tốt hơn những gì được giao cho.

Minh Nguyệt: Bài học lớn nhất khi em làm việc ở Mytour là tính cẩn thận vì trước kia em rất ẩu, làm việc hay nhanh nhảu nhưng cũng dễ mắc lỗi, sau một thời gian mắc lỗi thì cũng quen dần và cẩn thận hơn.

Thu Hà: Bài học lớn nhất em rút ra đó là về sự cầu tiến. Do làm việc trong môi trường của ngành dịch vụ nên em cũng có ý thức cá nhân hơn trong cách đối xử với với bản thân và với người khác.

  

Lê Tiến Phương (bên trái) - sinh viên năm 4 khoa Tài chính Ngân hàng - Đại học Kinh tế Quốc dân

hiện đang thực tập vị trí Digital Online Marketing tại Mytour

 

6. Em có chia sẻ, mong muốn gì đầu năm mới với Mytour không?

 

Hải Hà: Năm mới, em mong mọi người đều đạt/vượt chỉ tiêu của mình và Mytour sẽ luôn đoàn kết vui vẻ như một gia đình.

Minh Nguyệt: Năm 2015, mong Mytour sẽ ngày càng vững mạnh, đoàn kết và ra nhiều sản phẩm, dịch vụ mới phù hợp với nhu cầu người dùng hơn nữa!

Hương Giang: Chúc Mytour năm 2015 có nhiều lượt truy cập hơn, nhiều đơn phòng hơn, doanh thu cao hơn, khách hàng tín nhiệm hơn!

Tiến Phương: Chỉ đơn giản em mong muốn năm mới Mytour sẽ luôn luôn thắng lợi, đạt mọi chỉ số. Và sẽ rất tuyệt nếu em đóng góp một phần công sức của mình vào trong đó.

Thu Hà: Bước sang năm mới em chúc Mytour sẽ tiếp tục phát triển, đạt được nhiều booking hơn, có thêm nhiều hợp đồng hợp tác với các đối tác lớn, quan trong nhất là tiếp tục ổn định đội ngũ nhân viên trẻ và tài năng để có những bước tăng trưởng vượt bậc so với năm ngoái.

 

Mytour luôn là một môi trường năng động với nhiều thử thách mới và sẵn sàng tạo cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên muốn phát triển bản thân. Cùng đồng hành với Mytour để toả sáng tài năng của mình nhé!

Mytour.vn