HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Nhìn lại hành trình phát triển trong năm 2014, Mytour không thể không nhắc đến sự sát cánh, đồng hành của hơn 5000 đối tác khách sạn trên khắp Việt Nam. Nhờ có sự tiếp sức của quý vị mà Mytour đạt tới vị trí hết sức gần gũi như ngày nay trong lòng khách hàng. Vì vậy, nhằm mục đích tri ân các nhà cung cấp khách sạn, từ năm 2015 Mytour xin trân trọng giới thiệu giải thưởng “Mytour Best Hotel Awards”

 

 

Chia sẻ về chương trình, đại diên công ty cho biết: “Từ lâu, chúng tôi đã nung nấu ý tưởng về chương trình trao giải cho các khách sạn trong hệ thống của Mytour. Đây không chỉ là dịp để Mytour bày tỏ sự trân trọng với các đơn vị cung cấp phòng khách sạn mà còn là động lực cho các khách sạn nâng cao chất lượng, là cơ hội cho các khách sạn nhìn lại hoạt động, đánh giá và lên kế hoạch nâng cao chất lượng trong thời gian tới.”

 

Giải thưởng “Mytour Hotel Awards” sẽ được công bố sau mỗi quý, dựa trên lượng đặt phòng và số điểm bình chọn của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, bao gồm 2 hạng mục chính:

1. TOP 10 KHÁCH SẠN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

2. TOP 10 KHÁCH SẠN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT

 

Lễ tổng kết hoạt động và trao giải thưởng sẽ được tổ chức long trọng vào tháng 12 năm 2015. Mỗi khách sạn đoạt giải sẽ nhận được cúp, giấy chứng nhận và được gắn danh hiệu trên trang Mytour.vn

 

Hãy cùng chờ đón những khách sạn nào sẽ “lên ngôi” trong năm nay nhé!

 

Mytour.vn