HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Không chỉ nỗ lực đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Mytour còn đặc biêt chú trọng tới việc xây dựng không gian làm việc thoải mái và tươi vui cho nhân viên. Khác xa với hình dung về căn phòng chật chội với những bộ bàn ghế cứng nhắc, văn phòng Mytour tràn ngập màu sắc tươi vui, thể hiện tinh thần trẻ trung, năng động và yêu môi trường.

 

Là một công ty trẻ với đội ngũ nhân viên đều thuộc thế hệ 8X, 9X, Mytour luôn dành sự quan tâm tới môi trường làm việc của nhân viên. Một không gian thoải mái, tươi vui sẽ giúp tối đa hóa sự sáng tạo ở mỗi nhân viên. Đến với Mytour, ấn tượng đầu tiên mang lại cho tất cả khách hàng và đối tác là sự pha trộn của những gam màu trẻ trung, tươi sáng, tạo nên 1 không gian trẻ trung và có tính mở cao.

 

Toàn cảnh không gian làm việc của nhân viên Mytour Hà Nội

 Toàn cảnh không gian làm việc của nhân viên Mytour Hà Nội 

 

Phòng khách của Mytour nổi bật với những gam màu sặc sỡ

Phòng khách của Mytour nổi bật với những gam màu sặc sỡ   

 

Bức tường kính ngăn không gian phòng khách và nơi làm việc của nhân viên Mytour

 

Không gian chính của văn phòng được thiết kế với màu trắng chủ đạo. Ngoài ra, Mytour còn rất chú trọng đưa sắc xanh của thiên nhiên vào môi trường công sở. Giữa những dãy bàn làm việc là những chậu cây xanh mướt thể hiện tinh thần xanh của công ty. 

 

Không gian làm việc của các nhân viên Mytour, giữa những dãy bàn làm việc là những chậu cây xanh nhỏ xinh

 

Phòng họp của Mytour 

 

Chưa hết, tại văn phòng Mytour, những nguyên tắc làm việc, những câu danh ngôn nổi tiếng được đặt ở những vị trí trung tâm, dễ nhìn, như 1 lời động viên mọi người liên tục cố gắng và hết mình trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

 

 

Trên đây chỉ là một vài nét độc đáo ở không gian làm việc tại Mytour. Chính nhờ môi trường làm việc thoải mái và đem lại nhiều cảm hứng mà mỗi ngày đi làm đối với nhân viên là một ngày hứng khởi, tràn đầy nhiệt huyết cống hiến cho công ty.

 

Mytour.vn