HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mùa hè - mùa của những điểm hẹn và chuyến đi. Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè gõ cửa, cũng là lúc bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá, trải nghiệm những điều tuyệt vời trên mọi miền đất nước. Hãy để Mytour đồng hành trong chuyến du lịch của bạn với thật nhiều những ưu đãi đặc biệt nhân dịp hè 2015 này nhé.

 

 

Đã bao giờ bạn nghĩ, việc sử dụng một dịch vụ có thể đem lại vô vàn lợi ích khác chưa? Tháng 3, tháng 4 này khi đặt phòng tại Mytour, bạn sẽ nhận được thêm thật nhiều ưu đãi như: tích lũy điểm thưởng Vpoint không giới hạn, chương trình giảm giá hấp dẫn từ Mytour, tư vấn thông tin về các địa điểm vui chơi, giải trí & nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ đối tác Mytour. Nhanh tay đặt phòng ngay thôi nào.

 

 

Khi đặt phòng tại Mytour, bạn sẽ được tích lũy 1,5% điểm thưởng Vpoint ở mỗi đơn phòng. Với số Vpoint tích lũy được, bạn có thể sử dụng để thanh toán cho những lần đặt phòng kế tiếp.

 

 

Tích lũy không giới hạn Vpoint khi đặt phòng tại Mytour

 

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được đặt phòng với mức giá hấp dẫn mà còn nhận được ưu đãi từ mạng lưới đối tác của Mytour như:

 

Phiếu có giá trị tặng 1 chai rượu vang Terrazas Cabernet Sauvignon trị giá 799.000đ dành cho khách hàng Mytour

 

Ưu đãi 70% phí gia nhập từ hệ thống Curves dành cho khách hàng Mytour

 

Với phương châm “ Luôn đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất”. Trong thời gian tới, Mytour sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác liên kết và mang lại nhiều lợi ích dành cho khách hàng. Để luôn nhận được chương trình khuyến mãi mới nhất và nhiều ưu đãi giá trị từ Mytour, còn chần chừ gì mà các bạn đặt phòng ngay từ hôm nay nhỉ?

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Hà Nội (04) 7309 9899 hoặc TP Hồ Chí Minh (08) 7309 9899.

 

 

Mytour.vn