HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mùa hè luôn là mùa tuyệt vời nhất cho những chuyến đi biển cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Với tinh thần luôn cố gắng mang đến những dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng, mỗi năm tập thể Mytour cũng tự trải nghiệm dịch vụ của mình để hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng và gắn kết các thành viên trong công ty.

 

Cuối mùa hè năm 2014, Mytour Hà Nội và Mytour Sài Gòn đã cùng gặp nhau tại miền Trung, thành phố Đà Nẵng để cùng tận hưởng những chương trình team building và nhưng giờ phút thư giãn và trải nghiệm chính dịch vụ của công ty. Sau thời gian tập trung làm việc, từng cá nhân đều vô cùng vui vẻ vui chơi trên bãi biển, tham gia các trò chơi tập thể và cả những tiết mục văn nghệ trong "Mytour Gala Night". Tất cả các thành viên đều thể hiện một tinh thần tràn ngập hứng khởi với phương châm "Làm hết sức, chơi hết mình".

 

Tập thể Mytour trước Khu vui chơi giải trí & thể thao biển Danabeach

 

Đứng ở vai trò một du khách trải nghiệm kì nghỉ cung cấp bởi chính dịch vụ của mình, các thành viên Mytour đều khá hài lòng và đã tận hưởng một mùa hè đáng nhớ. Từng cá nhân càng có niềm tin vững chắc hơn về chất lượng dịch vụ Mytour và mong muốn đem đến những chuyến du lịch thoải mái nhất cho các khách hàng.

 

Hãy cùng xem loạt ảnh trong kì nghỉ của Mytour năm 2014 và để Mytour biến mùa hè 2015 của bạn trở nên thật ý nghĩa với những dịch vụ du lịch hoàn hảo nhất.

 

 

 

Những chương trình team building thú vị bên bãi biển

 

Các thành viên của phòng Business Planning

 

Các thành viên của phòng Marketing

 

Các thành viên phòng Sales

 

 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc và màn Chúc mừng Sinh Nhật của tháng trong Mytour Gala Night

 

Hãy cùng trải nghiệm một mùa hè 2015 thật thú vị cùng các dịch vụ của Mytour.vn

Mytour.vn