HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Vừa qua, Mytour hân hạnh tài trợ cho dự án gây quỹ từ thiện “Hoa Trên Đá” do trang web Dulichbui24.com tổ chức. Chương trình là một phần của chuỗi sự kiện “Nụ cười mùa xuân” nhằm giúp đỡ, hỗ trợ trẻ em ở vùng cao biên giới phía Bắc đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 

“Hoa trên đá” là dự án vẽ tranh trên đá, bán gây quỹ mua đồ dùng học tập cho trẻ em nghèo ở Việt Nam. Tiếp nối những dự án từ thiện trước, giúp đỡ các em nhỏ vùng cao biên giới phía Bắc Việt Nam, lần này, địa điểm mà nhóm tình nguyện viên ghé thăm là trường tiểu học Thanh Kim, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Dù điều kiện học tập còn thiếu thốn, khó khăn, nhưng các em đều rất hiếu học và đạt những thành tích cao. 

 

Tối ngày 20/03/2015, đại diện Mytour đã tham gia sự kiện âm nhạc "Hoa trên đá", tổ chức bán đá gây quỹ từ thiện. Ngày 23 - 24/03/2015, đoàn tình nguyện viên đã lên đường tới Thanh Kim, trao tận tay các em những món quà gửi gắm từ Mytour.

 

Sự kiện âm nhạc "Hoa trên đá" 

 

Chương trình quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ trẻ ủng hộ 

 

Đại diện Mytour tại sự kiện âm nhạc "Hoa trên đá"

 

Những tác phẩm được đem ra bán đấu giá gây quỹ từ thiện

 

Là một doanh nghiệp luôn đề cao trách nhiệm xã hội, Mytour rất vui mừng khi trở thành nhà tài trợ cho dự án từ thiện lần này của Dulichbui24.com. Qua chương trình, Mytour mong muốn góp phần giúp đỡ các em nhỏ vùng cao có thêm quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, qua đó động viên, khuyến khích các em cố gắng học tốt, vượt qua khó khăn để đạt thành tích cao. 

 

Mytour hân hành là đơn vị đồng hành cùng sự kiện "Hoa trên đá"

 

Không chỉ vậy, tham gia vào dự án từ thiện “Hoa trên đá”, Mytour cũng hi vọng sẽ góp phần kêu gọi những cá nhân, tổ chức trong xã hội tích cực tham gia những chương trình vì cộng đồng ý nghĩa như thế này.

 

Hi vọng những món quà từ Mytour sẽ giúp các em có thêm động lực để cố gắng học tập 

 

Tham gia chương trình lần này, Mytour đã gửi tặng rất nhiều phần quà hữu ích như quần áo, sách giáo khoa, truyện và đồ dùng học tập. Hi vọng Mytour sẽ tiếp tục có cơ hội đóng góp cho những dự án từ thiện, đặc biệt là cho trẻ em nghèo trên khắp Việt Nam.

 

Mytour.vn